BizLIVE - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, tuần tới, Bắc Bộ vẫn tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, vùng núi Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất.
Tuần tới: Bắc Bộ tiếp tục có mưa dông
Ảnh minh họa.
Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước 10 ngày tới như sau:
Phía Tây Bắc Bộ
Từ đêm 23-25/8, có mưa rào và dông vài nơi, riêng sáng sớm 23/8 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Từ đêm 25-27/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (mưa tập trung vào chiều tối, đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ 28/8-1/9, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc Bộ
Từ đêm 23-25/8, có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi sáng sớm 23/8 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Từ đêm 25-27/8, có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to (Mưa tập trung vào chiều tối và đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 28/8-1/9, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Từ đêm 23-27/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng ngày 23/8 vùng núi có nơi nắng nóng.
Từ ngày 28/8-1/9, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Từ đêm 23/8-1/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng phía Bắc từ ngày 24/8-1/9, có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Tây Nguyên  
Từ đêm 23/8-1/9, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, riêng từ 24-27/8, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Nam Bộ
Từ đêm 23/8-1/9, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, riêng từ 24-27/8, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội
Từ đêm 23-25/8, có mưa rào và dông vài nơi, riêng sáng 23/8 có lúc có mưa rào và dông.
Từ đêm 25/8-1/9, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. (Mưa tập trung vào chiều tối và đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

N. NGA