BizLIVE - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, tuần tới Bắc Bộ tiếp tục có mưa dông về chiều tối và đêm, ngày hửng nắng. Nam Bộ nắng nóng gay gắt.
Tuần tới: Bắc Bộ mát mẻ có mưa dông, Nam Bộ nắng nóng
Ảnh minh họa.
Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước 10 ngày tới như sau:
Phía Tây Bắc Bộ
Từ ngày 29/3 đến ngày 31/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Từ ngày 01/4 đến ngày 04/4, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông, riêng ngày 02 và 03/4 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 05-07/4, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc Bộ
Từ ngày 29/3 đến ngày 30/3, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 31/3 đến ngày 07/4, có mưa, mưa rào và rải rác có dông, riêng hai ngày 02-03/4 có mưa, mưa vừa và dông, riêng vùng núi có mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Từ ngày 29/3 đến ngày 01/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ chiều tối và đêm 02 đến ngày 07/4, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Từ ngày 29/3 đến ngày 07/4 chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng.
Tây Nguyên  
Từ ngày 29/3 đến ngày 07/4 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.
Khu vực Nam Bộ
Từ ngày 29/3 đến ngày 07/4 chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội
Từ ngày 29/3 đến ngày 30/3, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

N. NGA