Một tuần sau khi gây án, hai đối tượng táo tợn nổ súng cướp tiệm vàng ở Hóc Môn (TPHCM) chiều 15.11 đã bị bắt giữ.
Bắt giữ 2 đối tượng trong vụ nổ súng cướp tiệm vàng ở Hóc Môn
Hiện trường vụ nổ súng cướp tiệm vàng

Sáng 23/11, nguồn tin của PV cho biết, công an TPHCM đã bắt giữ được hai nghi can gây ra vụ cướp tiệm vàng Thông Phương (65/1 Trần Văn Mười, ấp Xuân Thới Đông 1, huyện Hóc Môn).

Theo đó, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã khẩn trương điều tra, làm rõ. Ngày 22/11, công an đã bắt giữ được hai đối tượng và tiến hành lấy lời khai. Hiện danh tính của hai người này chưa được tiết lộ. 

Trước đó, ngày 15/11, ông Nguyễn Văn Thông chủ tiệm vàng Thông Phương cho biết, khoảng 15h chiều cùng ngày, khi tiệm vàng đang hoạt động bình thường thì có hai nam thanh niên bịt khẩu trang đi xe máy bất ngờ lao vào, cầm súng bắn 2 phát liên tiếp làm nhiều người trong nhà hoảng sợ bỏ chạy.

Tiếp sau đó, hai thanh niên này dùng búa đập bể tủ kiếng trưng bày vàng, nhanh tay gom một số vàng bỏ vào túi rồi chạy về hướng Quốc lộ 22 tẩu thoát.

"May là khi chúng nổ súng tôi kịp núp vào sau tiệm vàng chứ không là đã trúng đạn bọn chúng. Ước tính số lượng vàng ban đầu mà bọn cướp lấy đi khoảng 8 lượng." - ông Thông nói với phóng viên.

Theo Lao Động