BizLIVE - Số điện thoại tổng đài đặt xe của hãng Taxi Mai Linh là 1055, hãng Taxi Vinasun là 02838 27 27 27.
Taxi Mai Linh và Vinasun được hoạt động để hỗ trợ y tế, đưa đón người tại sân bay.
Taxi Mai Linh và Vinasun được hoạt động để hỗ trợ y tế, đưa đón người tại sân bay.

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM vừa có văn bản khẩn số 8090 về việc cấp phép cho một số loại xe taxi được hoạt động trong thời gian TP thực hiện Chỉ thị 16.

Theo đó, để hạn chế người dân sử dụng phương tiện giao thông cá nhân nhưng vẫn đảm bảo phục vụ trong những trường hợp cần thiết, Sở GTVT TP chỉ cấp phép cho một số xe taxi thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (nhãn hiệu Mai Linh) và Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (nhãn hiệu Vinasun).

Các xe được cấp phép hoạt động trong thời gian này sẽ được cấp giấy nhận diện có mã QR được dán trên kính xe.

Các xe taxi này chỉ được hoạt động với mục đích hỗ trợ y tế như đưa đón người dân đến, đi từ các trung tâm cách ly thông qua sự điều động của ngành y tế; vận chuyển người dân từ nhà đến bệnh viện, trung tâm y tế hoặc ngược lại; vận chuyển người dân từ nhà đến Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc ngược lại.

Với trường hợp vận chuyển người dân ra Cảng hàng không Tân Sơn Nhất , người điều khiển phương tiện chỉ được vận chuyển đúng người thông qua việc kiểm tra họ tên đúng với thông tin trên vé máy bay hoặc thẻ lên máy bay (boarding Card) trong ngày, phù hợp với giờ bay.

Số điện thoại tổng đài đặt xe của hãng Taxi Mai Linh là 1055, hãng Taxi Vinasun là 02838 27 27 27.

Huyền Trâm