BizLIVE - Đây là dự án có diện tích gần 3.000 m2, hạng mục chính là tòa nhà 25 tầng (bao gồm tầng mái) với tối thiểu 2 tầng hầm; chiều cao công trình tối đa 100 m.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa thông báo yêu cầu nhà đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu liên hệ với đơn vị này để giải quyết việc chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư.

Tại thông báo trên, Sở Kế hoạch và Đầu tư Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, trong thời hạn 90 ngày, nếu nhà đầu tư không liên lạc với cơ quan đăng ký đầu tư thì dự án sẽ chấm dứt hoạt động theo quy định.

Theo tìm hiểu, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu hiện đang là chủ đầu tư dự án Trung tâm thương mại dịch vụ căn hộ du lịch Nguyễn Trãi Plaza có địa chỉ tại số 2 đường Nguyễn Trãi, phường 1, TP. Vũng Tàu.

Đây là dự án có diện tích gần 3.000 m2, hạng mục chính là tòa nhà 25 tầng (bao gồm tầng mái) với tối thiểu 2 tầng hầm; chiều cao công trình tối đa 100 m.

Theo thiết kế, tầng 1 - 5 làm trung tâm mua sắm và các dịch vụ như nhà hàng, quán bar, spa, karaoke, khu vui chơi thiếu nhi...; tầng 6 - 25 là căn hộ du lịch.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 650 tỷ đồng; trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 300 tỷ đồng, vốn vay và huy động là 350 tỷ đồng, nhà đầu tư phải góp đủ vốn trong năm 2017. Thời hạn hoạt đông của dự án là 50 năm kể từ ngày chấp thuận chủ trương đầu tư.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu được thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại: số 2 đường Nguyễn Trãi, phường 1, TP. Vũng Tàu. Doanh nghiệp này do ông Nguyễn Ngọc Dương làm người đại diện pháp luật.

Ngành nghề chính của công ty là: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê,…

Vân Phong