BizLIVE - Trên mạng xã hội Trung Quốc mới đây đã xuất hiện một video về chiếc smartphone có mặt lưng với logo quả táo. Rất có thể đây là 1 phiên bản mẫu của của chiếc iPhone 7 sắp ra mắt trong năm tới.
[Video] Rò rỉ thiết kế nghi là iPhone 7
Ảnh minh họa.
Nội dung đoạn video là một người công nhân mặc đồng phục của Foxconn đang đeo găng tay bảo vệ và cầm một chiếc điện thoại "lạ".
Chiếc điện thoại này mặc dù có logo quả táo phía sau nhưng lại có thiết kế hoàn toàn khác biệt với phong cách thường thấy của Apple. Mẫu smartphone này không còn phím home. Ngoài ra phần viền màn hình của máy khá mỏng. Một camera ở phía sau cũng nhưng không xuất hiện đèn flash.
Mặc dù nội dung của video khiến người xem khá tin tưởng đây chính là một nguyên mẫu tiếp theo của iPhone thậm chí trong đoạn video, có cả tiếng của người được cho là nhân viên an ninh khi phát hiện công nhân đang quay phim trái phép thiết bị.
Nhưng những gì chiếc điện thoại này có là một thiết kế không tinh xảo cũng như khá "thô" không phải phong cách của Apple nên nhiều người đang cho rằng video này là giả.
 
Video về mẫu iPhone bị rò rỉ tại Trung Quốc

TÙNG LINH