BizLIVE - Mặc dù đồng hồ thông minh của Apple luôn hoạt động nhanh và ổn định, nhưng trong một số trường hợp, mẫu đồng hồ này có thể bị "treo" như điện thoại hoặc máy tính bảng. 
[Ứng dụng cuối tuần] Cách để khởi động lại đồng hồ Apple Watch
Ảnh minh họa.
Tương tự điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad, việc khởi động lại đồng hồ Apple Watch chỉ đơn giản là tắt đi và bật lên lại. Thế nhưng, trên đồng hồ lại không có nút Resart giống như hệ điều hành iOS nên người dùng cần thực hiện một số thao tác khác.
Để khởi động lại đồng hồ, người dùng cần lưu ý đồng hồ khi đó không được đặt trên đế sạc.
Trong trường hợp đồng hồ chỉ bị chậm, không phản ứng hoặc xử lý tốt như trước, người dùng chỉ cần tắt đi và bật lại đồng hồ bằng cách giữ nút bên cạnh tới khi hiện menu Tắt. Và chọn tắt đi rồi bật lại đồng hồ.
Trong trường hợp, đồng hồ bị "treo" hoàn toàn, người dùng cần “ép” đồng hồ khởi động lại bằng các phím bấm vật lý.
Đầu tiên người dùng cần giữ cả phím xoay và phím cạnh đồng thời trong 10 giây. Tới khi đồng hồ tắt màn hình và hiện lại logo Apple lúc này sẽ thả tay ra.
Bình thường, sau khi khởi động lại, đồng hồ có thể hoạt động tốt như trước khi bị "treo". Nhưng nếu việc khởi động lại không giúp đồng hồ hoạt động đúng, người dùng cần thử biện pháp khắc phục khác là đặt lại đồng hồ về trạng thái xuất xưởng hoặc mang tới trung tâm bảo hành.

TÙNG LINH