Trong buổi họp báo ngày hôm nay về vấn đề cải cách doanh nghiệp điện tử diễn ra tại Minato-ku, Tokyo, Nhật Bản, ông Kazuo Hirai - Chủ tịch kiêm CEO của Sony Corporation đã cho biết: “Mức doanh thu từ hệ máy PlayStation 4 đem lại cho Sony sau gần 1 năm phát hành, thực sự đã vượt quá con số 1 nghìn 200 tỷ Yên, giúp giải quyết toàn bộ vấn đề thâm hụt kinh tế mà hãng này gặp phải trong năm 2013″.
PS4 đã cứu Sony thoát khỏi “vũng lầy” khủng hoảng
Một cửa hàng bán PS4.

“Tính đến thời điểm 07/04/2014, PS4 đã bán ra được 7 triệu máy trên phạm vi toàn cầu. Sản phẩm này thực sự tạo được mức kỷ lục lợi nhuận của riêng nó so với các anh em khác. Tin vui hơn, môt nửa trong số đó sẵn sàng trả phí để tham gia vào cổng PlayStation PLUS mà chúng tôi xây dựng”, ông Kazuo Hirai chia sẻ trong cuộc họp báo.

Ông Kazuo Hirai còn chia sẻ thêm, các dịch vụ mạng liên quan tới lĩnh vực giải trí như Music Unlimited, Video Unlimited và các ứng dụng trả phí hàng tháng  trên PlayStation Store đều đang nhận được sự quan tâm từ người dùng. Bắt đầu từ mùa hè này, Sony sẽ triển khai dự án dịch vụ PlayStation NOW tại thị trường Bắc Mỹ. Thông qua sức mạnh từ Playstation 4, ông Kazuo Hirai hi vọng mức kỷ lục về doanh số mà đứa con cưng này đạt được sẽ không chỉ dừng lại ở đây.

Một số hình ảnh tường thuật trực tiếp, được lấy từ buổi họp báo tại Minato-ku – Tokyo, Nhật Bản

ds 3ds 2ds 4ds 5ds 6ds 7ds 8ds 9ds 10ds 11ds 12ds 13

Theo Game4V

Theo Game4V