BizLIVE - Theo trang Wall Street Journal, trong sự kiện này của Apple, hãng sẽ giới thiệu tới 3 mẫu iPhone mới.
iPhone 8 sẽ được Apple giới thiệu vào ngày 12/9?
Ảnh minh họa.
Ngày 12/9 được dự đoán do thời điểm này hằng năm, Apple thường giới thiệu những sản phẩm mới của mình và cụ thể là năm nào cũng có iPhone mới vào lúc này. 
Cũng theo Wall Street Journal, lần này Apple sẽ giới thiệu tới 3 mẫu điện thoại mới. 2 trong số này là bản nâng cấp của iPhone 7 và 7 plus với tên gọi 7S và 7S plus.
Tuy nhiên cả 2 bản nâng cấp này sẽ không có thông số kỹ thuật và những chức năng cao cấp nhất. iPhone 8 sẽ được trang bị những công nghệ này cùng thiết kế mới nhất từ Apple. 
 Ảnh dựng được cho là của iPhone 8
Một số trang công nghệ quốc tế cho rằng iPhone 8 sẽ sử dụng màn hình công nghệ Oled chiếm gần như toàn bộ diện tích mặt trước máy. Phía trước sẽ không còn cảm biến vân tay, nút home. Ngoài ra giá máy có thể cao hơn mức 1.000 USD. 
Lúc này vẫn chưa có thông tin chính thức về sự kiện do Apple thường chỉ phát ra thông tin từ 6 đến 10 ngày trước khi diễn ra. Năm ngoái, Apple đã gửi thư mời sự kiện của mình vào ngày 29/8 và tổ chức vào ngày 7/9.
Địa điểm tổ chức sự kiện năm nay cũng đang được các trang công nghệ nước ngoài cho rằng sẽ tổ chức ngay trong trụ sở mới của Apple. Tại đây có một hội trường với sức chứa hơn 1.000 người với tên gọi Steve Jobs Theater.
Các năm trước Apple thường thuê địa điểm tại San Francisco. Tuy nhiên hội trường lớn bên trong trụ sở mới của Apple vẫn chưa thật sự hoàn thiện và điều này có thể ảnh hưởng tới thời điểm tổ chức sự kiện năm nay. 

TÙNG LINH