Nhiều khả năng nhà sản xuất Huawei sẽ tung ra thị trường một chiếc điện thoại độc đáo, được trang bị đến 4 camera ở vị trí trước/sau máy.
Huawei sắp ra mắt điện thoại 4 camera
Mẫu điện thoại mới của Huawei được trang bị đến 4 camera
Theo gizbot, mẫu điện thoại mới của Huawei với 4 camera có tên mã là G10, dự kiến được ra mắt vào ngày 22.9 tới. Điểm độc đáo của sản phẩm này nằm ở chỗ máy được trang bị đến 4 camera, với 2 camera ở mặt sau và 2 camera ở mặt trước máy.
Thông tin ban đầu cho biết, camera sau của máy sẽ dùng cảm biến 16 MP và 2 MP hỗ trợ khả năng chụp ảnh xóa phông. Trong khi đó, camera trước sẽ dùng cảm biến 13 MP và 2 MP hỗ trợ khả năng chụp ảnh tự sướng với góc rộng.
Về cấu hình, sản phẩm này sẽ được trang bị màn hình cảm ứng 5,9 inch với thiết kế viền siêu mỏng. Bên cạnh đó, máy còn tích hợp bộ vi xử lý lõi 8, 4 GB RAM, 64 GB bộ nhớ trong và thỏi pin với dung lượng 3.240 mAh.
Với cấu hình này, G10 có thể được xếp vào phân khúc tầm trung, dễ dàng tiếp cận người dùng nhưng lại mang một phong cách thiết kế 4 camera đầy ấn tượng để giúp tạo ra được những bức ảnh chụp đẹp mắt ở nhiều góc độ.

Theo Thanh Niên