BizLIVE - Mới đây, một nhà sản xuất Trung Quốc đã cho ra mắt sản phẩm Vivo X5Max – mẫu điện thoại thông minh chỉ dày 4,75 mm (0,187 inch) và trở thành smartphone mỏng nhất thế giới.
Công nghệ 24h: Oppo R5 bị “soán ngôi”, Google trở thành nơi làm việc tốt nhất
Vivo X5Max.

Vivo “soán ngôi” Oppo R5 trở thành điện thoại mỏng nhất thế giới

Mẫu điện thoại này được trang bị màn hình có kích thước lên tới 5,5 inch, độ phân giải 1080p, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 615. Đồng thời, Vivo X5Max còn sở hữu RAM 2GB, dung lượng lưu trữ 16GB và camera khá ấn tượng với 13 megapixel.

Vivo X5Max – mẫu điện thoại thông minh chỉ dày 4,75 mm (0,187 inch). (xem tiếp).

Google luôn là công ty có mặt trong top đầu kể từ khi danh sách của Glassdoor được lập ra vào năm 2007. Tuy nhiên, Google đã có một bước nhảy vọt từ vị trí thứ 8 lên dẫn đầu vào năm nay.
Ảnh minh họa. 
"Những nhân viên của Google đã đánh giá công ty với tỷ lệ cao hơn hẳn trong năm nay," nhà phân tích xu hướng nghề nghiệp của Glassdoor Scott Dobroski cho biết. Điều gì đã khiến nhân viên của Google hài lòng với công việc của mình đến vậy? (xem tiếp).

10 sản phẩm công nghệ được mong chờ nhất trong 2015

 Các sản phẩm công nghệ được các nhà sản xuất tiết lộ có thể sẽ ra mắt trong năm 2015 và được mong chờ nhất như Apple Watch, Samsung Galaxy S6, mẫu đồng hồ mới của Samsung hay màn hình uốn cong của điện thoại,... (xem tiếp).

Những công ty uy tín nhất thế giới năm 2014

Theo kết quả công bố của Reputation Institute, Google và Walt Disney đạt được cùng số điểm đánh giá là 77,3 và xếp ở vị trí đầu bảng.

Các công ty Bayerische Motoren Werke AG (BMW), Rolls-Royce và Rolex xếp ngay phía sau khi cùng giành được số điểm đánh giá 77,2. BMW và Rolls-Royce đã từng chia sẻ vị trí dẫn đầu trong năm 2012 và năm 2013. (xem tiếp).

iPod Classic được bán với giá gần 200 triệu đồng

Apple đã ngừng phát hành iPod Classic, kết thúc vòng đời 13 năm của mẫu máy nghe nhạc nổi bật với cụm điều khiển dạng bánh xe. Điều này khiến sản phẩm bất ngờ "sốt" trở lại với giá bán máy đã qua sử dụng cao gấp vài ba lần giá công bố của Apple hay lên tới cả trăm nghìn USD cho phiên bản đặc biệt. (xem tiếp).

Ấn Độ cấm nhập và bán điện thoại thông minh Xiaomi của Trung Quốc

Sau khi xét xử vụ kiện của hãng Ericsson Ấn Độ chống lại Xiaomi, tòa án đã quyết định cấm hãng Xiaomi xuất khẩu và bán các sản phẩm điện thoại của mình tại thị trường Ấn Độ. 

Hiện chưa rõ liệu lệnh cấm này sẽ ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm của Xiaomi đang được bán tại Ấn Độ hay chỉ những thiết bị điện thoại vi phạm bản quyền sáng chế. (xem tiếp).

HOÀNG LY