BizLIVE - Cùng với việc ra mắt mẫu xe SH350i vào cuối tháng 8, Honda cũng đã giới thiệu phiên bản Đặc biệt của mẫu xe này. Tuy nhiên, phải đến ngày 23/11 tới đây, phiên bản này mới có thể tới tay người dùng.
Honda trình làng SH350i phiên bản Đặc biệt giá 147 triệu đồng
Honda SH350i phiên bản Đặc biệt màu đen
SH350i phiên bản Đặc biệt là mẫu xe đắt nhất trong dòng xe SH350i của Honda. Ngoài phiên bản này, Honda SH350i cũng cung cấp cho người dùng phiên bản Cao cấp, Đặc biệt và Thể thao của mỗi phân khúc.
Phiên bản Đặc biệt mới sẽ sử dụng chất liệu nhám thịnh hành phủ toàn bộ xe mang hai tông màu đen và bạc đen, đem đến cảm giác cao cấp và sang trọng cho phong cách của chủ sở hữu.
Phiên bản màu đen bạc của Honda SH350i Đặc biệt   
Diện mạo mẫu xe mới SH350i được nghiên cứu hướng toàn bộ các chi tiết thiết kế tới việc nâng cao tính ứng dụng cho việc di chuyển hàng ngày trong đô thị hoặc vùng ngoại ô, đem lại cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng và đáng tin cậy hơn để giữ vững vị trị dẫn dầu trong dòng xe SH nói riêng và toàn bộ dòng sản phẩm Honda nói chung. 
Mặc dù có sự khác biệt về thiết kế song động cơ của SH350i phiên bản đặc biệt lại không có gì khác biệt với các phiên bản thường. Mẫu xe này được trang bị động cơ eSP+, dung tích 329,6cc, SOHC xy lanh đơn 4 van, phun xăng điện tử PGM-Fi, làm mát bằng dung dịch cho công suất tối đa 21,5kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 31,8Nm tại 5.250 vòng/phút.
Động cơ áp dụng hàng loạt công nghệ hiện đại nhằm giảm ma sát như bộ tăng cam thủy lực, bơm giảm áp, xi lanh lệch, cò mổ con lăn và dây đai với cấu trúc mới. Động cơ của SH350i được thiết kế hướng tới tiêu chuẩn khí thải Euro4.
Về công nghệ, Honda tiếp tục duy trì các hệ thống an toàn như: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS hai kênh hoạt động ở cả bánh trước và bánh sau; hệ thống kiểm soát lực kéo HSTC; hệ thống khóa thông minh - SMART Key, đèn xi nhan cảnh báo tự động bật khi phanh gấp; hộc đựng đồ được trang bị thêm cổng sạc USB type C, chức năng kết nối bluetooth trên một mẫu xe máy đi kèm với ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android).
Honda cho biết, phiên bản đặc biệt SH350i với hai màu den và bạc đen sẽ được bán ra từ ngày ngày 23/11/2021. SH350i được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm và 30.000 km. Giá bán lẻ đề xuất của phiên bản đặc biệt là 146,99 triệu đồng (đã bao gồm VAT). 
Tuy nhiên, giá bán tại các đại lý uỷ quyền của Honda có thể tăng lên do SH là dòng xe ăn khách và thường xuyên bị tăng giá tại các HEAD.

NGUYỄN THẮM