BizLIVE - Mặc dù Camry luôn nằm trong nhóm những mẫu xe được yêu thích nhất tại Việt Nam nhưng cũng không ít người dùng cho rằng thiết kế xe hiện nay là quá “già” và không phù hợp với những khách hàng trẻ.
Camry 2018 sẽ có thiết kế bớt “già” hơn hiện nay, giá trên 23.000 USD tại Mỹ
Toyota Camry 2018
Theo Cnet, nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản sẽ giới thiệu phiên bản tiếp theo của chiếc Toyota Camry tại sự kiện Triển lãm ô tô Detroit 2017. Thế hệ thứ 8 của mẫu xe sedan này hứa hẹn sẽ có một diện mạo mới thể thao hơn, rộng hơn và sẽ có logo Camry mới so với hiện nay.
Vẻ thể thao của xe nằm ở lưới tản nhiệt được chia làm 2 tầng. Phiên bản XSE có tầng dưới của lưới tản nhiệt thu gọn vào giữa trong khi phiên bản SE có phần tản nhiệt rất lớn như những mẫu xe thể thao thực sự. Cả 2 phiên bản đều có phần đuôi xe vuốt cao hơn. Xe sử dụng bộ vành hợp kim 19 inch đen.
Nội thất của Camry 2018  
Nội thất của xe cũng có sự thay đổi lớn, bố trí điều khiển những hệ thống trong xe cũng trực quan và tiện lợi hơn. Hệ thống giải trí Toyota Entune 3.0 đi kèm với hệ thống loa JBL cao cấp cùng màn hình tủng tâm kích thước 10 inch có kết nối 4G, Wi-Fi và hỗ trợ đầy đủ Apple Carplay và Android Auto.
Camry trong năm 2018 sẽ được trang bị hệ thống nhận biết người đi bộ, kiểm soát hành trình bằng radar, hỗ trợ lái và đèn pha tự động. 
Cả 2 phiên bản đều có phần đuôi vút cao hơn  
Xe sử dụng động cơ dung tích 2,5 lít 4 xy lanh cùng hộp số tự động 8 cấp. Toyota chưa công bố thêm thông tin về loại động cơ này nhưng hãng cho biết xe có sức mạnh lớn hơn và có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn nhiều trước đây. Công suất xe có thể đạt 178 mã lực. 
Dung tích máy thấp có thể sẽ làm Camry trở nên yếu thế hơn với đối thủ Hàn Quốc là Kia Optima và Hyundai Sonata. Tuy nhiên có vẻ hãng đang chọn con đường tiết kiệm cho sản phẩm của mình khi phiên bản Hybrid sẽ có công nghệ điện tương tự mẫu xe Prius hiện nay.
Mặc dù chưa có giá bán chính thức nhưng theo Cnet, mức giá của xe sẽ không có sự chênh lệch nhiều với phiên bản 2017 hiện nay, vào khoảng trên 23.000 USD tại thị trường Hoa Kỳ. 

TÙNG LINH