BizLIVE -

Galaxy S6 có thể sẽ sở hữu ngoại hình khác biệt khá lớn so với Galaxy S5. Bởi Samsung cho biết, họ sẽ trở lại “vạch xuất phát” với mẫu điện thoại này để không đi theo “lối mòn” của sản phẩm Galaxy S5 ế ẩm.

Công nghệ 24h: Galaxy S6 sẽ có màn hình cong
Ảnh minh họa Galaxy S6.

Samsung sẽ trang bị “màn hình cong” lên Galaxy S6

Samsung vẫn chưa công bố thời gian ra mắt mẫu điện thoại thông minh tiếp theo của mình, nhưng những thông tin về mẫu điện thoại này đã bị rò rỉ.

Theo blog Sam Mobile, phiên bản điện thoại kế nhiệm của Samsung Galaxy S5 sẽ được gọi là Galaxy S6 với nhiều tính năng mới. (xem tiếp).

Rolls-Royce Ghost Series II vừa về Việt Nam trị giá bao nhiêu tiền?

Sáng 3/12, Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội đã giới thiệu phiên bản Ghost Series II chính hãng tại Việt Nam.

Đại diện Rolls-Royce cho biết: Ghost Series II với những nét đột phá trong thiết kế ngoại thất, cùng những cải tiến trong công nghệ sản xuất. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho mục đích công việc, nhưng đồng thời cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi xa cuối tuần. (xem tiếp).

Uber đã vươn tới 45 quốc gia trên thế giới, có mặt tại hơn 130 thành phố lớn, cán mốc giá trị gần 18 tỷ USD.

Tuy nhiên sự bành trướng chóng mặt về thị phần đã biến Uber trở thành cái gai trong mắt nhiều hiệp hội tài xế taxi, đồng thời đưa ứng dụng vào "tầm ngắm" của giới chức nhiều quốc gia như: Ấn Độ, Thái Lan, Đức, Bỉ, ... (xem tiếp).

Ghi nhận từ một số thành viên sử dụng Uber tại TP.HCM cho biết, họ đã không nhận được phản hồi nào từ ứng dụng này trên điện thoại di động từ sáng nay.

“Có vẻ cơ quan chức năng đã yêu cầu phía tổ chức dịch vụ tạm dừng các hoạt động, trước khi có quyết định chính thức về xử lý mô hình này”, một cá nhân sử dụng Uber nhìn nhận như vậy. (xem tiếp).

7 lý do nên gỡ ứng dụng dịch vụ taxi Uber

Dịch vụ taxi Uber đang gặp rất nhiều chỉ trích tại nhiều nơi trên thế giới, thậm chí một số quốc gia còn cấm Uber hoạt động. Sau đây là 7 tai tiếng mà Uber đã gây ra, góp một phần nguyên nhân khiến Uber bị lên án, thậm chí người dùng được khuyên gỡ bỏ ứng dụng Uber ra khỏi smartphone. (xem tiếp).

1.047 chiếc xe Kia được bán trong tháng 11

Theo số liệu thống kê mới nhất, trong tháng 11 Thaco Kia bán ra được 1.047 chiếc xe Kia các loại, trong đó 3 mẫu Kia K3, Kia Morning và Kia New Sorento vẫn là những mẫu xe Kia bán chạy nhất. (xem tiếp).

HOÀNG LY