BizLIVE - Cất cánh thương gia, rinh quà đẳng cấp là một trong những chương trình mới nhất mà Hãng hàng không Bamboo Airways đem tới cho các khách hàng hạng thương gia, khẳng định dấu ấn “hệ sinh thái” dịch vụ thượng lưu mà hãng xây dựng.  
Trọn vẹn “hệ sinh thái” thượng lưu qua tấm vé hạng thương gia của Bamboo Airways
Bamboo Airways dành tặng các voucher nghỉ dưỡng thượng lưu cho khách hàng bay khứ hồi hạng thương gia.
Cất cánh thương gia, rinh quà đẳng cấp 
Nằm trong nỗ lực tối ưu những lợi ích thiết thực và trải nghiệm đẳng cấp cho các khách hàng thương gia của Bamboo Airways, mới đây, hãng hàng không đã cho ra mắt chương trình Cất cánh thương gia, rinh quà đẳng cấp. 
Cụ thể, khách hàng đặt mua 1 vé khứ hồi hạng thương gia trên bất kì chặng bay nội địa nào của Bamboo Airways sẽ được tặng ngay 1 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi.
Voucher được sử dụng để đặt phòng khách sạn tại tất cả các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC trên toàn quốc và hoàn toàn không có thời gian loại trừ, không phụ thu lễ tết, cao điểm. Như vậy, chủ sở hữu voucher hoàn toàn chủ động về thời gian sử dụng khi có thể dùng voucher đặt phòng cả trong mùa cao điểm du lịch.
Chưa dừng lại ở đó, khi mua vé hạng thương gia đường bay Hà Nội - TP.HCM, bên cạnh voucher nghỉ dưỡng, khách hàng còn được tặng thêm một voucher giảm giá 50% tiền phòng cho đêm nghỉ tiếp theo.
Như vậy tính nhanh, khi sở hữu voucher ưu đãi trong chương trình Cất cánh thương gia, rinh quà đẳng cấp, khách hàng dễ dàng tiết kiệm tới 75% chi phí đặt phòng cho một kì nghỉ 3 ngày 2 đêm cho gia đình 3 người tại các quần thể nghỉ dưỡng của FLC. 
Chương trình Cất cánh thương gia, rinh quà đẳng cấp là tiếp nối của chuỗi các sản phẩm, chương trình ưu đãi hấp dẫn mà Bamboo Airways nghiên cứu và phát triển dành riêng cho phân khúc khách hàng thương gia của hãng.
Trước đó, các chương trình như Trải nghiệm hạng thương gia - Mua chiều đi, tặng chiều về; Tặng voucher bay Bamboo Airways không giới hạn số lần; Tặng voucher thanh toán vé máy bay và các sản phẩm bổ trợ, combo nghỉ dưỡng/đánh golf tại quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC... của Bamboo Airways đã diễn ra thành công, nhận được phản hồi tích cực, hài lòng từ nhiều khách hàng thương gia.
Hệ sinh thái thượng lưu quanh tấm vé bay thương gia  
Ngay từ khi thành lập, Bamboo Airways đã xác định xây dựng dịch vụ theo định hướng 5 sao và hãng đã không ngừng phát triển các điểm chạm, sản phẩm để đạt được mục tiêu chất lượng này. Có thể kể tới như nỗ lực mở rộng, nâng cấp đội tàu bay của hãng khi Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân Việt Nam đầu tiên sở hữu dòng máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner và đưa vào khai thác ngay trên các chặng bay nội địa, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất trong mọi hành trình bay.  
Bên cạnh các dòng tàu bay hiện đại, đội ngũ nhân viên mặt đất và chiêu đãi viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình trên khoang máy bay, dịch vụ bay của Bamboo Airways còn ghi điểm mạnh mẽ với các khách hàng thương gia bận rộn nhờ tính đúng giờ. Bamboo Airways đã luôn nỗ lực để tiết kiệm tối đa thời gian cho hành khách với quan niệm “thời gian là vàng”.
Trong 5 tháng đầu năm 2020, Bamboo Airways đã giữ vững phong độ của năm 2019 khi là hãng hàng không dẫn đầu toàn ngành về bay đúng giờ, với tỷ lệ trung bình 95,9% các chuyến bay cất cánh đúng giờ. 
Song song với đó, Bamboo Airways đã xây dựng và đưa vào vận hành phòng chờ hạng thương gia Bamboo Airways First Lounge tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Ngoài ra, các tiêu chuẩn khác của hạng thương gia luôn được Bamboo Airways nâng cấp và đảm bảo sự hài lòng tối đa cho hành khách như quầy làm thủ tục riêng, lên tàu bay bằng lối đi, xe buýt ưu tiên, suất ăn nóng với thực đơn đa dạng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh của các khách sạn 5 sao… 
 Phòng chờ hạng thương gia của Bamboo Airways.
Với đặc quyền là hãng hàng không duy nhất tại Việt Nam được thừa hưởng hệ sinh thái nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC, Bamboo Airways đã nhiều lần triển khai gửi tặng đến cho khách hàng của hãng các voucher nghỉ dưỡng cao cấp.
Như vậy, quyền lợi dành cho khách hàng của Bamboo Airways nói chung và khách hàng hạng thương gia nói riêng không còn bị giới hạn chỉ trong từng hành trình bay đơn lẻ, mà trở thành cả một “hệ sinh thái” dịch vụ thượng lưu. Kết thúc một hành trình bay với tấm vé hạng thương gia của Bamboo Airways không có nghĩa các lợi ích khách hàng được tận hưởng sẽ dừng lại mà còn hứa hẹn trở thành ấn tượng tốt đẹp, dài lâu. 
Chương trình Cất cánh thương gia, rinh quà đẳng cấp 
Thời gian triển khai chương trình: Từ nay đến 29/9/2020.
Thời gian bay áp dụng: Hết ngày 30/9/2020.
Hạn sử dụng voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm và voucher giảm giá 50% đêm nghỉ dưỡng: 1 năm kể từ ngày phát hành voucher.
Đường bay triển khai tặng voucher: Tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác.
Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm, chương trình ưu đãi của Bamboo Airways, độc giả vui lòng truy cập: 
Hoặc liên hệ hotline: 1900 1166.

TRÚC MAI