BizLIVE - Chào đón mùa thu với ngày lễ lớn nhất dành cho người phụ nữ Việt Nam, DOJI gửi tặng khách hàng hàng ngàn phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng.
 
Bộ sưu tập “The Wonder Things” được sáng tạo trên chất liệu kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows. Dưới dụng cụ soi viên chuyên dụng, viên kim cương sẽ phô diễn hiệu ứng 8 mũi tên khi nhìn từ trên xuống và 8 trái tim khi nhìn từ dưới lên. Với kiểu cắt lý tưởng, viên kim cương chủ trên tay người phụ nữ sẽ tạo ra nguồn sáng lấp lánh, quyến rũ đến diệu kỳ.
Hiếm có và hoàn hảo, dễ hiểu khi trong một triệu viên kim cương, chỉ có một số ít là kim cương siêu lý tưởng. Vậy nên, việc sở hữu trang sức kim cương “The Wonder Things” là niềm mơ ước của bất kỳ cô gái nào. 
Đặc biệt, lần đầu tiên, khách hàng có thể sở hữu kim cương siêu lý tưởng với kích thước siêu đẹp, với mong muốn mang đến sự may mắn, tốt lành và viên mãn. Những viên kim cương kích thước 3,6mm, 4,1mm hay 4,5mm đều được chọn lọc kỹ càng để mang đến trải nghiệm cũng như ước vọng hoàn hảo cho chủ nhân.
Như một món quà đặc biệt cho phái đẹp dịp 20/10, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu trang sức “The Wonder Things” với mức giá trong mơ, chỉ từ 15 triệu đồng khi mua sắm tại hệ thống Trung tâm Vàng bạc trang sức DOJI trên toàn quốc. Đồng thời, được tặng ngay kính soi viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows độc đáo.
Từ ngày 10 - 20/10, đến DOJI, khách hàng cũng có thể lựa chọn những viên kim cương Bách Lộc Trường Cửu đạt tiêu chuẩn 5C của DOJI.  Là biểu tượng bất diệt cho tình yêu, quyền uy và sự giàu có. những viên kim cương tổng 9 nút này đều mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp trong cuộc sống.
Dịp này, DOJI cũng giới thiệu hàng ngàn mẫu trang sức kim cương, ngọc trai, đá màu… độc đáo. Đặc biệt, những khách hàng yêu thích sự truyền thống có thể lựa chọn ngay sản phẩm trang sức 24K công nghệ 3D trong bộ sưu tập “Cúc họa mi”.
Từ chất liệu vàng 24K truyền thống, những nghệ nhân kim hoàn của DOJI đã mang đến một làn gió mới, hiện đại hơn, tinh tế hơn. Trải qua quá trình tôi luyện đầy công phu, những đóa cúc họa mi từ vàng 24K dần bung nở đầy sức sống nhưng vẫn rất e ấp, dịu dàng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng cho phụ nữ để mang tới một phong cách thời trang mới mẻ, quyến rũ.
Với mong muốn cho phụ nữ thêm trọn vẹn, hãy để Trang sức DOJI trở thành người bạn đồng hành cùng phụ nữ Việt trong phiên bản hoàn hảo, tự tin nhất của mình. 
Từ ngày 10 - 20/10/2020, DOJI tung chương trình “Rạng rỡ như hoa – Đón quà như ý”. Các khách hàng mua sắm tại hệ thống Trung tâm Vàng bạc trang sức DOJI sẽ nhận ngay nhiều phần quà giá trị với tổng quà tặng lên tới 2 tỷ đồng:
- Hóa đơn dưới 5 triệu đồng, nhận ngay Gift Card VinID trị giá 200.000 đồng.
- Hóa đơn từ 5 - 15 triệu đồng, nhận ngay Gift Card VinID trị giá 500.000 đồng.
- Hóa đơn trên 15 - 30 triệu đồng, nhận ngay Gift Card VinID trị giá 1,5 triệu đồng hoặc Charm Vàng 999.9.
- Hóa đơn trên 30 - 50 triệu đồng, nhận ngay thẻ ATM (TP Bank) trị giá 3 triệu đồng hoặc đồng hồ Pierre Cardin.
- Hóa đơn trên 50 - 100 triệu đồng, nhận ngay thẻ ATM (TP Bank) trị giá 5 triệu đồng hoặc đồng hồ Michael Kors.
- Hóa đơn trên 100 triệu đồng, nhận ngay thẻ ATM (TP Bank) trị giá 10 triệu đồng hoặc 2 chỉ Vàng 999.9.
Thông tin chi tiết xem tại: 
Hotline: 1800 1168.

TRÚC MAI