BizLIVE - Chương trình “Rau sạch yêu thương – Kiên cường chống dịch” với hơn 10 tấn rau sạch được Phúc Khang trao tận tay cư dân Diamond Lotus Riverside và cán bộ nhân viên thuộc Công ty trong thời gian giãn cách.
Phúc Khang tặng hơn 10 tấn rau sạch tới cư dân
BIệt đội rau sạch Phúc Khang triển khai chương trình “Rau sạch yêu thương – Kiên cường chống dịch”
Trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, hơn nữa TP.HCM phải đóng cửa nhiều chợ truyền thông và chợ đầu mối, người dân thì khó tiếp cận với các nguồn thực phẩm đặc biệt là rau tươi, người trồng rau cũng không dễ để thu hoạch phục vụ tới người tiêu dùng.
Chia sẻ với những khó khăn của dân cư, Công ty Phúc Khang đã triển khai chương trình “Rau sạch yêu thương – Kiên cường chống dịch”, phối hợp cùng Ban quản lý các tòa nhà triển khai chương trình phát tặng miễn phí rau sạch đến cư dân Diamond Lotus Riverside và tập thể CBNV.
Hơn 10 tấn rau xanh - sạch – an toàn được đưa về từ nông trại tại Đà Lạt, sau đó được bảo quản cẩn thận và gửi đến Quý cư dân Diamond Lotus Riverside và tập thể CBNV công ty. Các loại rau giàu chất dinh dưỡng như: súp lơ xanh, cà rốt, bí đỏ, khoa tây, cải thảo, bắp cải, hành ngò… được sắp xếp kỹ lưỡng trong mỗi phần quà.
Chị Nguyễn Nguyễn Ái Thảo, cư dân Diamond Lotus Riverside xúc động chia sẻ: “Quà tặng rất ý nghĩa và ấm áp, cả hình thức món quà cũng thể hiện sự trân trọng và đáng quý vô cùng. Gia đình tôi cùng các cư dân xin cảm ơn tấm chân thành của chủ đầu tư và tập đoàn. Trong dịch khó khăn thế này mới thấy tình yêu thương sẻ chia đáng quý biết bao.”
Cư dân Diamond Lotus Riverside nhận rau xanh 
Trong quá trình thực hiện chương trình, ban tổ chức cũng đã nghiêm túc tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người và các yêu cầu trong thời gian giãn cách.
Với triết lý kinh doanh “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Chương trình tặng rau sạch yêu thương một lần nữa khẳng định chữ “Tâm” của Ban lãnh đạo, tinh thần trách nhiệm, tương thân, tương ái của Công ty Phúc Khang dành cho cộng đồng.

NGUYỄN HUYỀN