BizLIVE - Sáng ngày 22/9/2018, giải đấu Ấn tượng Quảng Bình II tại sân FLC Quảng Bình Golf Links đã chính thức khởi tranh buổi thi đấu đầu tiên với tham gia đông đảo của các golfer trong và nước ngoài.
Khai mạc giải Ấn tượng Quảng Bình 2
Đây là giải đấu nằm trong chuỗi các giải của chương trình “Green Autumn – Enjoy with us” trên các sân thuộc Tập đoàn FLC do FLC Biscom tổ chức. Có thể coi là chuỗi giải đấu lớn và ấn tượng nhất trong làng golf Việt trong mùa thu năm nay.
Hoạt động này cũng nhằm mục đích tri ân các golfer, khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng Tập đoàn FLC trong thời gian qua, đồng thời quảng bá hình ảnh hệ thống sân golf hiện đại bậc nhất và hơn cả là tạo ra một sân chơi hấp dẫn, đầy cuốn hút với những phần thưởng HIO có giá trị hàng tỷ đồng.
FLC Quang Binh Golf Links là sân golf đặc biệt trong chuỗi sân golf do FLC Biscom quản lí. Gồm 10 sân được thiết kế theo các phong cách khác nhau, chuỗi sân golf này được kỳ vọng sẽ không chỉ góp phần đưa Quảng Bình trở thành một trung tâm golf của khu vực mà còn nâng tầm Việt Nam trở thành một điểm sáng trên bản đồ golf thế giới.
Trong thời gian vừa qua, FLC Quang Binh Golf Links đã nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo quý gôn thủ và là nơi tổ chức nhiều giải đấu như Ready For Swing, Ấn tượng Quảng Bình,...
Một số hình ảnh khác của ngày khai mạc giải đấu:

TRÚC MAI