BizLIVE - Tiên phong trong xây dựng căn hộ lưu trú đạt chất lượng cao tại Hải Dương, Công ty TNHH Hòa Xá kỳ vọng Hoa Xa Tower sẽ đem đến cho khách hàng không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng và cuộc sống tiện nghi. 
Hải Phát Land phân phối độc quyền “căn hộ lưu trú 5 sao” Hoa Xa Tower - Hải Dương
Đại diện Hải Phát Land và Công ty TNHH Hòa Xá ký kết hợp tác dự án Hòa Xá Tower.
Với mong muốn đó, chủ đầu tư đã lựa chọn Hải Phát Land trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án thông qua việc ký kết hợp tác vào ngày 26/8/2019 vừa qua.
“Sự hợp tác này sẽ phát huy tối đa lợi thế của các bên, giúp dự án Hoa Xa Tower trở thành sản phẩm bất động sản chất lượng, mở ra cơ hội kinh doanh phát lộc cho các nhà đầu tư”, đại diện Hải Phát Land cho biết.
“Ông lớn” ngành thép “lấn sân” sang bất động sản
Công ty TNHH Hòa Xá được thành lập từ năm 2002 với các ngành nghề chủ yếu là kinh doanh thép, xi măng xây dựng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Hòa Xá đã chuẩn bị đầy đủ về nhân lực và tài lực để khởi động trong lĩnh vực bất động sản.
 Đặc biệt tại địa phương, chủ đầu tư là đơn vị có tiếng với thương hiệu Hoa Xa Appartment for rent - một trong những yếu tố giúp Hòa Xá khi triển khai dự án căn hộ lưu trú 5 sao nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
Lựa chọn Hải Phát Land - đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Hoa Xa Tower, chủ đầu tư kỳ vọng đây sẽ là cầu nối để đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và gia tăng giá trị theo thời gian.
Sức hấp dẫn từ “căn hộ lưu trú 5 sao” Hoa Xa Tower
Hiện nay, dòng BĐS hạng sang tại Việt Nam đang ngày càng trở nên hấp dẫn. Lý do bởi dân số Việt Nam trẻ hóa, tinh thần kinh doanh năng động và mức độ giàu có đang gia tăng nhanh. Đây là lý do nhiều chủ đầu tư lựa chọn loại hình căn hộ lưu trú hạng sang để phát triển mà Hoa Xa Tower là một trong những điển hình đó.
 Phối cảnh dự án Hoa Xa Tower.
Trên diện tích 4.440 m2 sẽ hiện lên 191 căn hộ với loại hình dịch vụ lưu trú cao cấp 5 sao. Dự án tọa lạc tại địa chỉ 360 Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương. Đây là vị trí trung tâm kinh tế, kỹ thuật, giáo dục, khoa học, y tế, dịch vụ của tỉnh Hải Dương, đồng thời nằm trong khu vực trung tâm của vùng “tam giác vàng” kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.
Hoa Xa Tower sở hữu 3 tầng thương mại dịch vụ với các tiện ích như trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng gym, Oficetel, Condotel view toàn thành phố. Tại dự án, chủ đầu tư phát triển các loại hình căn hộ có diện tích từ 42 m2 ÷ 127 m2 với nội thất sang trọng, vì thế trở thành lựa chọn lý tưởng cho khách lưu trú, đồng thời mang đến cơ hội sở hữu hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhờ suất đầu tư hợp lý.
Sở hữu nhiều ưu điểm, tuy nhiên với mức giá chỉ từ 25 triệu/m2 khách hàng đã có thể đầu tư vào dự án. Đặc biệt, chủ đầu tư Công ty TNHH Hòa Xá cam kết đối với các khách hàng về lợi nhuận cho thuê từ dự án Hoa Xa Tower tối thiểu 10% trong 5 năm đầu. Bên cạnh đó, sau 5 năm nếu khách hàng không muốn tiếp tục đầu tư sẽ được mua lại.
Với 50 khách hàng giao dịch đầu tiên, khách hàng được chủ đầu tư chiết khấu 3% giá trị căn hộ. Ngoài ra, khi tiến hành thanh toán sớm từ 80% - 100% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu thêm từ 05% - 10%. Chính vì lý do này, nhà đầu tư sẵn sàng “rút hầu bao” để có thể nhanh chóng sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án. 
Theo giới thạo tin bất động sản, Hoa Xa Tower với chất lượng hạng sang, mức giá mềm, đạt biên độ gia tăng tốt là sân chơi hấp dẫn cho các chuyên gia nước ngoài cũng như người có thu nhập cao tại Hải Dương. Đây chính là cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư thông thái.
 Mọi thông tin chi tiết về dự án Hoa Xa Tower, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát - Hải Phát Land 
Trụ sở: Tầng 2 - CT4, Tổ hợp TM & DV The Pride, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0913 48 9191

HUỆ ANH