BizLIVE - Tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng, Phát Đạt xuất sắc có mặt trong bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2018 do Vietnam Report phối hợp báo Vietnamnet tổ chức ngày 16/1.
Bất động sản Phát Đạt: Lợi nhuận năm 2018 dự kiến đạt 640 tỷ đồng, vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
Ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Công ty Phát Đạt trong Lễ công bố VNR500.

Đây là năm thứ 12 Bảng xếp hạng VNR500 chính thức được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2018.

Các doanh nghiệp được tôn vinh trong bảng xếp hạng VNR500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet. Thứ hạng của các doanh nghiệp chủ yếu đánh giá dựa trên tiêu chí tổng doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như: lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung góp phần tạo nên vị thế xứng tầm doanh nghiệp lớn.

Theo chia sẻ của ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã cổ phiếu PDR), doanh thu năm 2018 dự kiến đạt 2.100 tỷ đồng, doanh thu này chủ yếu đến từ việc bán toàn bộ shophouse và các căn hộ còn lại của dự án The EverRich Infinity, kinh doanh mua bán sản phẩm bất động sản, chuyển nhượng tài sản là bất động sản của Công ty và thực hiện hợp đồng dịch vụ với các đối tác.

 The EverRich Infinity góp phần đem lại doanh thu, lợi nhuận cho công ty năm 2018.

Lợi nhuận sau thuế của Công ty Phát Đạt năm 2018 dự kiến sẽ đạt được kế hoạch mà Đại hội đồng cổ đông đã đề ra là 640 tỷ đồng, lợi nhuận này chủ yếu đến từ việc bán các sản phẩm còn lại của dự án The EverRich Infinity, kinh doanh mua bán bất động sản, hợp tác đầu tư phát triển dự án với đối tác và chuyển nhượng tài sản của Công ty.

Thành lập vào năm 2004, Phát Đạt triển khai ngay chiến lược định vị thương hiệu khi khởi công chuỗi dự án mang thương hiệu riêng The EverRich với dự án tổ hợp chung cư cao cấp và thương mại The EverRich 1, The EverRich Infinity và Millennium. Bởi vậy, từ lâu, thương hiệu Phát Đạt đã là tên tuổi nổi trội của thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

Mới đây, ngày 12/1, Công ty Phát Đạt chính thức mở bán dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả tại trung tâm thành phố Quảng Ngãi, mở đầu cho chiến lược phát triển kinh doanh bùng nổ trong năm 2019.

HÀ PHƯƠNG