BizLIVE - Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện tuyển dụng tiếp viên hàng không của Bamboo Airways tại Hà Nội và TP.HCM, vào ngày 4/7, ngày hội tìm kiếm “đại sứ bầu trời” của hãng tiếp tục tổ chức tại Đà Nẵng.
Bamboo Airways tiếp tục tuyển dụng tiếp viên hàng không quy mô lớn ở Đà Nẵng
Ảnh minh họa.

Đây là ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không mới nhất nằm trong chuỗi hoạt động tuyển dụng tại ba miền của Bamboo Airways, thu hút hàng trăm ứng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp trong ngày 4/7, tại khách sạn Bamboo Green, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Như vậy, chuỗi hoạt động tuyển dụng tiếp viên của Bamboo Airways cuối tháng 6, đầu tháng 7 của Hãng hiện đã thu hút hàng nghìn ứng viên đến dự tuyển.

Để đảm bảo an toàn cho hàng trăm hành khách trên mỗi chuyến bay cũng như mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Bamboo Airways đặt ra quy trình tuyển chọn TVHK chặt chẽ gồm 3 vòng thi.

Ở vòng tuyển chọn hồ sơ, các ứng viên mong muốn trở thành “Đại sứ bầu trời” của Bamboo Airways cần đáp ứng sơ bộ các yêu cầu như tốt nghiệp Trung học trở lên, có chứng chỉ TOEIC 500 điểm trở lên hoặc chứng chỉ tương đương. Mặt khác, để vượt qua vòng kiểm tra ngoại hình, nam ứng viên cần có chiều cao từ 1m70 trở lên, nữ từ 1m60 trở lên và sải tay dài ít nhất 2,12m để có thể với đến ngăn hành lý...

Sau khi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ, kiểm tra các chỉ số hình thể và sàng lọc với hội đồng ngoài, các ứng viên đạt tiêu chuẩn tuyển dụng cần tham gia phỏng vấn trực tiếp với hội đồng lãnh đạo bao gồm vấn đáp tiếng Anh, khả năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống và các kỹ năng mềm khác.

Khi lựa chọn công việc gắn với bầu trời, chọn Bamboo Airways là ngôi nhà chung, các ứng viên có nhiều lý do khác nhau. Có những bạn ứng tuyển vì mong muốn được bay, được đi khắp nơi với mức lương hấp dẫn hay có cơ hội thăng tiến trong nghề.

Bạn Linh Chi (18 tuổi), một ứng viên tham dự ngày hội tuyển dụng chia sẻ: “Em vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, và em có dự định không thi đại học. Tiếp viên hàng không là ước mơ của em từ bé vì em thích được đi nhiều nơi, khám phá nhiều vùng đất lạ khắp thế giới. Lần này, khi biết, Bamboo Airways tổ chức buổi tuyển dụng tiếp viên tại Đà Nẵng, em đã tìm hiểu khá kỹ về Hãng cũng như quá trình đào tạo tiếp viên của Hãng và em quyết định ứng tuyển. Trong buổi tuyển dụng lần này có rất nhiều anh chị ứng viên tự tin, tài năng nên em hơi lo lắng, tuy nhiên em đã cố gắng hết sức. Nếu lần này chưa được thì lần sau em lại tiếp tục ứng tuyển vào Bamboo vì em rất muốn trở thành một phần trong mái nhà chung này”.

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước, đặc biệt các vị trí cấp cao sẽ được gửi tới các hãng đào tạo quốc tế uy tín để nâng cao trình độ, hoàn thiện nghiệp vụ chuyên môn, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp tốt.

Bên cạnh mức lương hấp dẫn, TVHK của Bamboo Airways còn được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ khác như: cơ hội đi du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa đa dạng trong và ngoài nước, hỗ trợ chi phí đào tạo và đồng phục. Đặc biệt, nhân viên của Bamboo Airways còn được hưởng những chế độ nghỉ dưỡng & chính sách nội bộ cho nhân viên Tập đoàn FLC – công ty mẹ của Bamboo Airways.

Sau dịch Covid-19, Bamboo Airways đang là hãng hàng không có tốc độ khôi phục khai thác nội địa nhanh nhất toàn ngành hàng không Việt Nam. Để phục vụ cho kế hoạch hồi phục khai thác cũng như mở rộng mạng bay, đội bay như trên, Bamboo Airways sẽ liên tục tuyển dụng tiếp viên hàng không quy mô lớn. Dự kiến từ nay đến hết tháng 7/2020, Hãng sẽ tiếp tục tổ chức các Ngày hội tuyển dụng tại 3 thành phố lớn tại Việt Nam thời gian cụ thể như sau: 

- Tại TP.HCM : 11/7/2020
- Tại Hà Nội: 25/7/2020

Để biết thêm thông tin và nộp đơn ứng tuyển Tiếp viên hàng không Bamboo Airways, độc giả xem tại:

- Website tuyển dụng: https://tiepvienhangkhong.bambooairways.com/

- Fanpage: www.facebook.com/TalentBambooAirways


VĂN CAO