Dù là một gam màu trung tính nhưng sơn tường màu xám nhạt giúp mang lại không gian sống sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
Những căn phòng đẹp sang trọng với sơn tường màu xám
Tường phòng khách sơn màu xanh xám nhạt kết hộp một cách hài hòa với gam màu trắng, màu gỗ, màu xanh lá nhạt và xanh đen xunh quanh.
nhung can phong dep sang trong voi son tuong mau xam hinh 2
Không gian một căn phòng ngập nắng với các bức tường sơn màu xám dịu, sang trọng làm nổi bật khu vực phòng khách chính có nội thất đơn giản.
nhung can phong dep sang trong voi son tuong mau xam hinh 3
Sơn tường màu xám nhạt giúp phòng khách có diện tích hẹp trở nên hiện đại. Trần nhà màu trắng cũng giúp căn phòng có không gian nhỏ nhìn trông rộng hơn.
nhung can phong dep sang trong voi son tuong mau xam hinh 4
Tường và tủ bếp sử dụng tone màu xám nhạt như màu thép giúp tạo sự tách biệt giữ phòng bếp với phòng khách. Tường nhà màu trung tính cũng làm nổi bật sofa màu đỏ thẫm ở khu vực phòng khách.
nhung can phong dep sang trong voi son tuong mau xam hinh 5
Sơn tường màu xám nhạt dịu nhẹ pha một chút tone xanh da trời càng làm sáng không gian tràn ngập nắng của phòng ngủ. Phào chỉ được sơn màu trắng giúp làm nổi bật sự tương phản của hai màu sơn.
nhung can phong dep sang trong voi son tuong mau xam hinh 6
Trong ngôi nhà được thiết kế theo khái niệm “mở” nhiều ánh sáng và thoáng đãng này, màu sơn tường màu xám giúp làm nổi bật nội thất màu gỗ. Trần nhà và cánh cửa được sơn tone trắng tạo thêm nét thú vị cho không gian của căn phòng.
nhung can phong dep sang trong voi son tuong mau xam hinh 7
Tường phòng ăn của ngôi nhà này theo phong cách farmhouse hiện đại được sơn màu xám cổ điển và phào chỉ được sơn màu trắng. Các gam màu nhạt tạo nên không gian tinh tế, không rối mắt với bàn ăn gỗ và đèn chùm kiểu cổ điển, sang trọng.
nhung can phong dep sang trong voi son tuong mau xam hinh 8
Sơn tường màu xanh xám khiến phòng ngủ ở tầng hầm này trở nên gần gũi.
Màu sơn tường kết hợp hài hòa với tổng thể màu sắc của căn phòng từ nội thất màu trung tính đến các phụ kiện trang trí màu xanh lá và xanh da trời. Trần nhà ốp gỗ được sơn màu trắng nên tạo cảm giác nhìn cao hơn.
nhung can phong dep sang trong voi son tuong mau xam hinh 9
Sơn tường màu xám nhạt là phông nền lý tưởng cho bộ sưu tập trang trí nội thất đầy ngẫu hứng của ngôi nhà này. Màu sơn tường pha lẫn một chút tone xanh da trời giúp làm nổi bật màu xanh lá, vàng của nội thất trong toàn bộ căn phòng một cách tinh tế.
nhung can phong dep sang trong voi son tuong mau xam hinh 10
Được thiết kế theo phong cách vintage, một nửa phòng ngủ này sử dụng giấy gián tường họa tiết, một nửa còn lại được sơn màu xám nhạt, tạo nên không gian ngẫu hứng, hài hòa.

Theo VOV