BizLIVE - NamABank triển khai gói vay ưu đãi 15.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay giảm 3,1%/năm cho những khách hàng bị thiệt hại bởi dịch Covid-19 và hạn mặn.
NamABank giảm lãi vay tới 3,1%/năm cho khách hàng thiệt hại bởi Covid-19 và hạn mặn
Ảnh minh họa.
Đồng hành cùng các khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn trước tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank) vừa công bố gói tín dụng ưu đãi mới nhất 15.000 tỷ đồng có mức lãi suất cho vay tới 3,1%/năm hỗ trợ khách hàng bị thiệt hại do dịch bệnh Covid-19, hạn hán và xâm nhập mặn vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) cùng các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng trong mùa dịch.
Trước đó, NamABank cũng đã giảm lãi vay lên đến 2%/năm so với mức lãi suất cho vay hiện hành cho khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ lưu trú, nhà hàng quán ăn và xuất nhập khẩu (giữa Việt Nam với các nước thuộc vùng dịch).
Đối với khách hàng cá nhân, NamABank “tung” gói ưu đãi lãi vay 1.000 tỷ đồng, lãi suất chỉ từ 9,9%/năm dành cho khách hàng cá nhân vay vốn ổn định cuộc sống, phục vụ mục đích tiêu dùng, mua xe, mua đất/nhà hoặc xây dựng sửa chữa nhà…
Mới đây, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienongbank), để cùng chung tay hỗ trợ người dân và doanh nghiệp khu vực ĐBSCL bị hạn mặn, Kienlongbank cũng đã thực hiện giảm 3%/năm lãi suất cho vay trong hạn so với mức lãi suất đang áp dụng theo thỏa thuận của hợp đồng tín dụng đã ký kết đối với cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Thời gian được miễn/giảm lãi suất: tối đa 03 tháng và không vượt quá ngày 30/6/2020.

LAN ANH