BizLIVE - Đã qua rồi cái thời người giàu có mang cả vali tiền mặt khi đi du lịch. Tối giản, đẳng cấp và tinh tế là những gì mà giới thượng lưu thực sự đang hướng đến. Điều đó được thể hiện rõ nhất ở những dòng thẻ ngân hàng cao cấp mà họ đang sở hữu.
Khi người giàu thể hiện niềm kiêu hãnh bằng một chiếc thẻ
Thẻ tín dụng cá nhân Sacombank FLC Infinite: Tinh hoa hội tụ - trải nghiệm tuyệt đỉnh
Sacombank, FLC và Tổ chức thẻ Visa vừa mang đến một niềm kiêu hãnh hoàn toàn mới cho giới nhà giàu bằng chiếc thẻ tín dụng cá nhân cao cấp mang tên Sacombank FLC Infinite với nhiều ưu đãi vượt trội, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đỉnh cao.
Kế thừa nền tảng ngân hàng hiện đại ứng dụng công nghệ cao từ Sacombank và hệ thống tiện ích 5 sao trong hệ sinh thái FLC, thẻ tín dụng liên kết Sacombank FLC Infinite sở hữu các tính năng, tiện ích toàn diện của một công cụ thanh toán hiện đại, giúp tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hai bên. 
Không chỉ mang đến nguồn tài chính dự phòng thiết yếu, thẻ tín dụng liên kết của Sacombank – FLC còn tích hợp thêm nhiều đặc quyền thượng lưu như: Tặng 5 lượt /năm chơi tại hệ thống sân golf FLC, giảm đến 40% giá vòng golf, giảm 30% chi phí tổ chức giải đấu và ưu đãi khi mua thẻ Golf FLC Biscom Membership, hoàn 50% khi mua vé máy bay Bamboo Airways hoặc giảm 10% giá vé đoàn, ưu đãi đến 50% khi thuê du thuyền tổ chức sự kiện hoặc nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Biscom, giảm đến 30% chi phí tổ chức hội nghị, hội thảo doanh nghiệp hoặc giảm đến 30% khi thuê khách sạn, thưởng thức ẩm thực tại hệ thống FLC Hotels and Resorts...
Đặc biệt, chủ thẻ Sacombank FLC Infinite được miễn phí không giới hạn lượt sử dụng phòng chờ VIP của hơn 1.300 phòng chờ trên thế giới và tặng ngay 1 gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại hệ thống FLC Hotels and Resorts. 
Bên cạnh đó, khi mở thẻ thành công, khách hàng còn được miễn phí thường niên năm đầu, được tặng các gói bảo hiểm với mức bồi hoàn cao như: Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 23 tỷ đồng, bảo hiểm thất lạc hành lý lên đến 23 triệu đồng, bảo hiểm trì hoãn chuyến bay/hành lý trị giá 500.000 đồng/giờ và bảo hiểm hủy bỏ chuyến bay trị giá 5,8 triệu đồng.  
Không dừng lại ở các ưu đãi độc quyền, Sacombank FLC Infinite còn ứng dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như chip EMV của thương hiệu Visa, giải pháp 3D Secure cho hình thức thanh toán online, đảm bảo tính bảo mật cao cho khách hàng. Với thẻ tín dụng liên kết Sacombank FLC Infinite, khách hàng có thể nâng tầm trải nghiệm và nhanh chóng bắt nhịp tiêu dùng đang phục hồi trở lại. 

TRÚC MAI