BizLIVE - Khi diễn biến dịch Covid-19 còn rất phức tạp, nhiều người đã có kinh nghiệm “phòng thủ” luôn trích ra một khoản thu nhập để gửi tiết kiệm. Không chỉ nằm ở phần trăm lãi suất, khoản tiết kiệm còn giúp mỗi người vững tâm hơn cho những tình huống cấp bách liên quan đến rủi ro về sức khỏe. 
Gửi tiết kiệm ngân hàng nào để nhận tối đa quyền lợi?
Ảnh minh họa.
Thấu hiểu nhu cầu này, Ngân hàng Bản Việt triển khai ngay một gói tiết kiệm 2 trong 1, vừa thu hút khách hàng bởi lãi suất hấp dẫn luôn thuộc hàng top, nay lại còn tặng kèm gói bảo hiểm sức khỏe giá trị. 
Gửi tiết kiệm từ 100 triệu, nhận ngay bảo hiểm với quyền lợi chăm sóc sức khỏe đến 30 triệu
Thời điểm mà mọi thứ đều phải “đứng yên”, có một rủi ro lớn tiềm tàng xảy đến đó chính là rủi ro về sức khỏe. Bên cạnh việc phải đón nhận những ảnh hưởng không nhỏ về kinh tế từ dịch bệnh thì việc nếu chẳng may sức khỏe có vấn đề khiến bạn buộc phải chi thêm tiền cho việc khám chữa bệnh cũng là một vấn đề đau đầu.
Nắm bắt tâm lý này của người dân, Ngân hàng Bản Việt đã triển khai ý tưởng tiết kiệm mang đến “ưu đãi kép” cho mọi người dùng: Khách hàng mở sổ tiết kiệm từ 100 triệu với kỳ hạn từ 6 tháng thì không chỉ nhận được lãi suất hấp dẫn mà còn được ngân hàng tặng ngay một gói bảo hiểm sức khỏe trị giá lên đến 30 triệu đồng. 
Đặc biệt, Khách hàng có thể cho tặng lại người thân có nhu cầu nếu bản thân đã tham gia bảo hiểm sức khỏe. Gói bảo hiểm này, gia đình bạn có thể dùng khi có nhu cầu điều trị y tế, khám chữa bệnh nội, ngoại trú. Đây có thể nói là một ưu đãi rất thiết thực dành cho người dân gửi tiết kiệm trong tình hình hiện tại.
Và nhiều ưu đãi cho con cùng cả gia đình
Điều đáng nói trong chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm lần này của Ngân hàng Bản Việt là khách hàng không chỉ nhận được gói bảo hiểm giá trị trên mà còn được tăng thêm Gói sinh trắc vân tay cho con trị giá hơn 3 triệu đồng, cùng ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như mở tài khoản số đẹp miễn phí hay ưu đãi giảm lãi 0,2% khi có nhu cầu vay vốn. 
Mọi ưu đãi đều được đóng gói hoàn chỉnh để mang đến quyền lợi tối đa cho khách hàng khi gửi tiết kiệm.
Trong rất nhiều cách thức để gia tăng khả năng sinh lời từ các khoản tiền nhàn rỗi, hay để tạo sự chủ động về nguồn tài chính sau này thì gửi tiết kiệm vẫn là cách mà người dân ưu tiên chọn lựa. Bên cạnh việc mang đến một mức lãi suất ổn định và cạnh tranh, thì việc xây dựng các chương trình ưu đãi gia tăng quyền lợi cho khách hàng cũng đang được các ngân hàng hết sức chú trọng để thu hút khách hàng, trong đó có Bản Việt.
6 tháng đầu năm 2021, Bản Việt liên tục ra mắt các chương trình ưu đãi đến khách hàng, theo từng nhóm đối tượng, và theo từng địa phương đặc biệt áp dụng cho các khách hàng gửi từ kỳ hạn 12 tháng trở xuống. Từ việc tặng quà, quay số trúng thưởng, ưu đãi lãi suất,… mỗi chương trình đều thu hút sự quan tâm khá tốt từ khách hàng, đồng thời tạo nên tốc độ tăng trưởng huy động ổn định cho ngân hàng.
Với gói ưu đãi cộng hưởng cả gia đình lần này, có thể nói Bản Việt là một trong các ngân hàng tiên phong mang đến một chương trình với rất nhiều quyền lợi cùng một lúc cho khách hàng khi gửi tiết kiệm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa Ngân hàng Bản Việt để gửi tiết kiệm vì không chỉ là một ngân hàng có mức lãi suất ổn định, cạnh tranh mà còn là một ngân hàng luôn đặt quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi xây dựng các chương trình.
Chi tiết chương trình tặng gói ưu đãi bảo hiểm sức khỏe + sinh trắc vân tay + tài khoản số đẹp, khách hàng có thể thao khảo trên website: www.vietcapitalbank.com.vn, gọi 1900 555 596 hoặc liên hệ điểm giao dịch gần nhất.
Đối với khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm online, Bản Việt cộng thêm 0,2% lãi suất so với tiết kiệm tại quầy cho các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, đồng thời cấp sổ tiết kiệm như thông thường.

TRÚC MAI