BizLIVE - Ngày 25/12/2018, BAC A BANK chính thức khai trương Chi nhánh Đồng Nai – khép lại một năm 2018 không ngừng vươn xa với 126 điểm giao dịch trên 27 tỉnh thành khắp cả nước. 
BAC A BANK khai trương chi nhánh Đồng Nai - Khép lại một năm không ngừng vươn xa
Nghi lễ cắt băng khai trương BAC A BANK chi nhánh Đồng Nai đã diễn ra long trọng tại 16 – 17 đường Đồng Khởi, Biên Hòa.
Lễ khai trương chi nhánh Đồng Nai của BAC A BANK đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đại diện Bộ Ban Ngành và các khách hàng vào sáng ngày 25/12/2018 tại số 16-17 đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Phát biểu khai mạc, ông Chu Nguyên Bình, Phó Tổng giám đốc BAC A BANK khẳng định Đồng Nai sẽ là thị trường mới giàu tiềm năng của BAC A BANK nói riêng và các nhà đầu tư nói chung. 
 Ông Chu Nguyên Bình, Phó Tổng giám đốc BAC A BANK phát biểu khai mạc.
Nhiều năm liền, Đồng Nai luôn là một trong những địa phương thu hút đầu tư tốt, là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Năm 2017, Đồng Nai xếp thứ 5 trong cả nước về phát triển kinh tế - xã hội. Nhiều chỉ tiêu kinh tế của tỉnh đạt mức tăng trưởng cao hơn bình quân chung của cả nước như: GRDP, xuất khẩu, xuất siêu, thu hút đầu tư trong và ngoài nước... Với phương châm “chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp”, Đồng Nai tăng cường đối thoại với các doanh nghiệp để kịp thời nắm bắt tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư.
Đặc biệt, vài năm gần đây, Đồng Nai thực hiện ưu tiên thu hút các dự án đầu tư sử dụng công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, thân thiện môi trường, các dự án nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm...
 Ông Phạm Quốc Bảo, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Đồng Nai, phát biểu chỉ đạo.
Ông Phạm Quốc Bảo, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Đồng Nai, thể hiện sự tin tưởng đối với tính chuyên nghiệp và tinh thần quyết tâm cao độ của Ban Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên Chi nhánh Đồng Nai. Đây sẽ là tiền đề để BAC A BANK có thể tiếp tục kiện toàn hoạt động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính của cá nhân và tổ chức, đồng thời có nhiều sáng kiến và đóng góp đối với ngành ngân hàng địa phương cũng như từng bước thể hiện vai trò đồng hành tích cực cùng sự tăng trưởng kinh tế của Tỉnh.
 Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai phát biểu chỉ đạo.
Đến tham gia Lễ khai trương, ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai phát biểu: “Chúng tôi tin tưởng BAC A BANK sẽ phát triển lớn mạnh tại tỉnh Đồng Nai. Rất mong Ban Lãnh đạo BAC A BANK quan tâm sát sao, đào tạo đội ngũ, để đưa chi nhánh Đồng Nai trở thành một chi nhánh lớn mạnh của hệ thống. Xin chúc BAC A BANK sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là người đồng hành trong kinh doanh”. 
 Ông Đào Đức Vĩnh San, Phó Giám đốc BAC A BANK chi nhánh Đồng Nai, nhận nhiệm vụ.
Tiếp thu chỉ đạo, ông Đào Đức Vĩnh San, Phó Giám đốc BAC A BANK chi nhánh Đồng Nai, cam kết cùng các cán bộ nhân viên sẽ luôn năng động, sáng tạo trong kinh doanh, chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ khách hàng; luôn giữ vững tâm sáng và phát huy truyền thống, những giá trị cốt lõi đã có, để đưa thương hiệu BAC A BANK không ngừng lan tỏa, lớn mạnh. “Các CBNV chi nhánh Đồng Nai xin hứa sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân”. 
 Không khí tại BAC A BANK chi nhánh Đồng Nai trong ngày đầu khai trương.
Nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo Tỉnh, của Ngân hàng nhà nước, các Sở, Ban, Ngành tỉnh Đồng Nai; BAC A BANK chi nhánh Đồng Nai đã được tạo điều kiện xây dựng, phát triển với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tâm. Ngay trong ngày đầu tiên, đông đảo khách hàng đã tới ủng hộ và tin tưởng lựa chọn BAC A BANK chi nhánh Đồng Nai. 

TRÚC MAI