BizLIVE - Trong lúc xuống thang sau chuyến bay VN1379 Huế - TP.HCM hạ cánh ngày 15/6, hành khách H.T.A.T đã bị té ngã, chảy máu ở vùng đầu và tử vong hôm 16/6.
Nữ hành khách tử vong sau khi ngã thang xuống máy bay Vietnam Airlines
Ảnh minh họa.
Liên quan đến sự cố hành khách tử vong sau khi ngã cầu thang trong quá trình di chuyển xuống tàu bay chuyến VN1379 bằng xe thang ngày 15/6, Vietnam Airlines đã phát đi thông báo về vụ việc.
Vietnam Airlines cho biết, sau khi chuyến bay VN1379 hành trình Huế - TP.HCM  ngày 15/6 hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 18h00, hành khách H.T.A.T số ghế 11B xuống tàu bằng xe thang. Trong lúc xuống thang, hành khách bị té ngã và bị chảy máu ở vùng đầu.
Đại diện Vietnam Airlines và các đơn vị phục vụ tại sân đỗ đã ngay lập tức liên hệ đơn vị y tế, bố trí xe cứu thương, bác sĩ khẩn trương kiểm tra sức khỏe hành khách, sơ cứu và đưa hành khách vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175.
Đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng gia đình và bệnh viện tổ chức cấp cứu, chăm sóc y tế cho hành khách với điều kiện tốt nhất của bệnh viện. Tuy nhiên, hành khách đã không qua khỏi và mất vào ngày 16/6 tại TP.HCM.
Hiện tại, Vietnam Airlines đang tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng và gia đình điều tra nguyên nhân để làm rõ sự việc, đồng thời thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho hành khách và thân nhân.

HẠ AN