BizLIVE - Danh sách tuyển chọn lao động xuất sắc tại khu công nghiệp, khu chế xuất thực hiện từ đầu tháng 12 và đang tiếp tục tuyển chọn, đến tuần thứ 3 của tháng 1/2020.
2.000 vé máy bay, xe khách miễn phí cho người lao động xuất sắc về quê đón Tết
Ảnh minh họa.
1.000 vé máy bay và 1.000 vé xe khách cùng nhiều quà tặng cho người lao động có thành tích xuất sắc tại các khu chế xuất (KCX), khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương nhân dịp Tết Canh Tý 2020.
Đây là chương trình do Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Bia Sài Gòn - Sabeco) phối hợp cùng Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh công bố trong chương trình “Về Nhà Ăn Tết – Gắn kết Như Rồng” 2020.
Bên cạnh việc hỗ trợ 1.000 vé máy bay trên 4 chuyên cơ từ TP.HCM về Hà Nội, Vinh, Đồng Hới và Quy Nhơn, Sabeco còn dành tặng 1.000 vé xe khách đưa người lao động về các tỉnh khu vực Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Kiên Giang và Cà Mau.
TP.HCM nhận 800 vé máy bay và xe khách, Bình Dương và Đồng Nai nhận 600 vé máy bay và xe khách cho mỗi tỉnh.
Công tác tuyển chọn đã bắt đầu triển khai từ đầu tháng 12 tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương theo các tiêu chí qui định của ban tổ chức để đảm bảo tính minh bạch, xuyên suốt của chương trình. Dự kiến sẽ có danh sách cuối cùng vào tuần thứ 3 của tháng 01/2020 để người lao động kịp về đón một cái Tết Gắn Kết và đoàn viên bên gia đình. 
Ngoài ra, mỗi cá nhân, đoàn thể đều có thể chia sẻ câu chuyện thành công của bạn bè, đồng nghiệp để giúp cho họ có cơ hội nhận được 01 vé tặng trong khuôn khổ chương trình.
Sẽ có 100 tấm vé được dành tặng cho những nhân vật trong câu chuyện truyền cảm hứng về thái độ lao động tích cực và được lan tỏa nhiều nhất trên mạng xã hội.
 Đại diện các tỉnh, thành phố nhận vé máy bay, xe khách từ Sabeco - ảnh: MT.
Ông Bennett Neo, Tổng giám đốc Sabeco, cho biết chương trình nhằm khích lệ những tấm gương thành công đóng góp vào sự phát triển của đất nước, vừa lan tỏa ý nghĩa của sự gắn kết, sum vầy trong dịp Tết cổ truyền của Việt Nam.

HOÀNG ANH