BizLIVE - Trong số 10 hạng mục mà Viettel vừa đạt được tại Lễ trao Giải thưởng Kinh doanh quốc tế 2019, Viettel Post chiếm 4 giải thưởng bao gồm: Giải thưởng trao cho CEO, doanh nghiệp, ứng dụng và mô hình đào tạo truyền thông.
Viettel Post đạt 4 Giải thưởng Kinh doanh quốc tế 2019
Đại diện Viettel tại Lễ trao Giải thưởng Kinh doanh quốc tế 2019
Đạt tới 4/10 hạng mục mà Viettel nhận được tại Lễ trao Giải thưởng Kinh doanh quốc tế 2019 (International Business Awards - IBA Stevie Awards) vừa diễn ra ngày 19/10 tại Vienna (Áo), Viettel Post là đơn vị nhận được nhiều giải thưởng IBA nhất của Viettel.
Bên cạnh các giải thưởng quốc tế mà Viettel nhận được như: Dịch vụ ví điện tử của Viettel tại Burundi; Chiến dịch marketing của Viettel Campuchia; Chiến dịch marketing số trên smarphone có tên “Shake The Amazing” của Viettel Myanmar; Gói cước trả trước của thời đại số Ti5 của Viettel Peru.
ViettelPay và Viettel Post là hai đơn vị trong nước của Viettel nhận được giải thưởng tại IBA. Trong đó, Viettel Post có tới 4 hạng mục được trao giải bao gồm: “Giám đốc điều hành của năm ngành Giao thông vận tải” dành ông Trần Trung Hưng, Tổng giám đốc Viettel Post; "Công ty ngành vận tải quy mô lớn nhất của năm" được trao cho Viettel Post; App Viettel Post và mô hình đào tạo truyền thông.
Được biết, giải thưởng kinh doanh quốc tế được thành lập từ năm 2002 nhằm tôn vinh thành tựu, đóng góp của các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với cộng đồng, trong đó có lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông. Năm nay có hơn 4.000 đề cử từ 74 quốc gia; với hơn 1.000 chuyên gia tham gia thẩm định toàn cầu để lựa chọn ra những đơn vị xuất sắc nhất.

HẠ AN