BizLIVE - Đây là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam làm từ 100% vỏ quả cà phê arabica chín đỏ trồng tại Sơn La.
Trà làm từ vỏ cà phê giá xuất khẩu hơn 2 triệu đồng/kg
Loạt sản phẩm mới của Phúc Sinh.

Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group, ông Phan Minh Thông cho biết, tập đoàn này vừa đưa ra một loạt sản phẩm mới gồm trà Cascara, tiêu hồng sấy lạnh và các dòng cà phê thuộc nhãn hàng K-Coffee & K-Pepper, sản phẩm nông sản từ vùng nguyên liệu tinh tuyển, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất chế biến.

Nói riêng về trà Cascara, ông Thông cho biết đây là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam làm từ 100% vỏ quả cà phê arabica chín đỏ trồng tại Sơn La. Tại thị trường nội địa, sản phẩm này có giá bán cao hơn giá cà phê cao cấp, trong khi đó giá xuất khẩu sang thị trường Ý, Trung Đông là 99 USD/kg…

Chủ tịch Phúc Sinh cho biết, trong 3 tháng đầu năm, thời gian diễn ra dịch Covid-19, với sự co hẹp của các thị trường xuất khẩu lẫn tiêu dùng nội địa, cùng các sản phẩm hiện hữu và các sản phẩm mới của tập đoàn cung cấp ra thị trường tăng trưởng ổn định. Kết quả này đến từ việc công ty đẩy mạnh thương mại vào các kênh phân phối siêu thị, chuỗi siêu thị Ân Nam Gourmet, Satra, BigC, Lotte, Saigon Co.op… cũng như triển khai các chương trình tri ân, khuyến mãi.

Kể từ khi quyết định chinh phục thị trường trong nước, đây là lần thứ hai Phúc Sinh công bố ra mắt sản phẩm mới. Trước đó hồi tháng 11/2019, công ty tung ra sản phẩm tiêu xanh sấy lạnh. Nếu giá tiêu đen xuất khẩu 2,5 USD/kg, thì tiêu xanh sấy lạnh bán với giá cao gấp 6 lần, 14 - 18 USD/kg.

HUYỀN TRÂM