BizLIVE - Tại Lễ Vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019 vừa diễn ra ngày 9/1, Tập đoàn Novaland và Hưng Thịnh cùng vinh dự được xướng tên tại các hạng mục tiêu biểu.
Novaland, Hưng Thịnh nhận giải thưởng bất động sản 2019
Dự án đại đô thị Aqua City của Novaland.

“Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” là giải thưởng uy tín, được tổ chức bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam. 

Novaland - Nhà phát triển bất động sản đô thị tiêu biểu

Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu 2019 gồm 9 hạng mục, trong đó Novaland là doanh nghiệp duy nhất được vinh danh ở hạng mục Nhà phát triển bất động sản đô thị tiêu biểu.

Trải qua hành trình 27 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 40 dự án nhà ở với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đã và đang triển khai, đưa vào sử dụng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng…

 Đại diện Novaland nhận giải thưởng.

Theo chiến lược phát triển giai đoạn 2018 – 2025 của Tập đoàn, Novaland tiếp tục tập trung vào ngành nghề chủ lực là đầu tư và phát triển bất động sản tại phân khúc trung - cao cấp. Tổng quỹ đất đã tích lũy và đang nghiên cứu phát triển của Novaland hiện vào khoảng 4.900 ha, dành cho 3 dòng sản phẩm chủ lực, bao gồm: Bất động sản trung tâm tại TP.HCM, bất động sản khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận TP.HCM và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn.

Bên cạnh đó, trong năm 2019, Novaland đã mở rộng nhiều trung tâm bất động sản, sàn giao dịch tại những địa phương có dự án phát triển và những khu vực giàu tiềm năng để tạo sự thuận lợi cho khách hàng quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của Novaland như Sàn giao dịch BĐS Novaland Cam Ranh, Trung tâm Bất động sản Novaland tại Hà Nội, Đồng Nai.

Hưng Thịnh - Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu

Cũng tại Lễ Vinh danh, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019”.   

Hưng Thịnh Land là đơn vị chủ lực với 18 năm đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản.

 

Đại diện Hưng Thịnh Land - Bà Phạm Thị Trang, Giám đốc Marketing và Phát triển thương hiệu nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

Bất động sản Hưng Thịnh hiện đang hợp tác đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, tập trung chủ yếu tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành như Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu… Kế thừa kinh nghiệm, sự uy tín cùng nền tảng vững chắc từ Tập đoàn Hưng Thịnh, với những thành công đã đạt được cùng năng lực và sự chuyên nghiệp, Hưng Thịnh Land ngày càng tạo dựng nhiều hơn nữa những giá trị bền vững và đem tới sự hài lòng cao nhất cho quý đối tác và khách hàng.

Bằng việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, góp phần vào sự giàu mạnh của đất nước, Ban lãnh đạo Công ty hướng tới tầm nhìn đưa thương hiệu Hưng Thịnh Land trở thành đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh phương châm hoạt động theo giá trị cốt lõi là tập trung phát triển theo tiêu chí chất lượng, hiệu quả, bền vững, tối đa hóa lợi ích cho đối tác và khách hàng, Hưng Thịnh Land còn song hành cùng trách nhiệm với xã hội, hướng đến cộng đồng văn minh, thân thiện, hiện đại.      

Với những thành tích nổi bật trong kinh doanh, Hưng Thịnh Land đã vượt qua quy trình đánh giá sát sao từ Hội đồng thẩm định để đón nhận giải thưởng lần này.

HUYỀN TRÂM