BizLIVE -

Hôm nay (24/10), Tập đoàn Mai Linh tổ chức Ngày hội kết nối cộng đồng lái xe công nghệ trên toàn quốc, nhằm thu hút các chủ xe 4-7 chỗ tham gia vào mô hình dịch vụ xe công nghệ SmartCar.

Mai Linh thu hút tài xế cho dịch vụ xe công nghệ
Tập đoàn tư vấn cho các bác tài về mô hình xe công nghệ mới.

Đại diện tập đoàn Mai Linh chia sẻ, mô hình xe công nghệ SmartCar giúp lái xe thoải mái về thời gian khi không phải lên/xuống ca, không áp khung doanh số, không cần thay đổi phù hiệu hợp tác xã trong trường hợp nhà đầu tư đang tham gia một hợp tác xã khác… cùng nhiều hình thức tham gia linh hoạt để các nhà đầu tư lựa chọn theo nhu cầu, trong đó có cả chính sách trả góp các khoản phí nhằm giảm áp lực tài chính ban đầu cho nhà đầu tư.

Khác với taxi truyền thống, Mai Linh SmartCar không cần phải khoan đục taplo, không cần gắn mui đèn, không phải sơn lại màu xe, không cần gắn đồng hồ tính tiền... Chính vì vậy, xe được giữ nguyên bản, không thay đổi về cấu trúc vật lý.

Nhà đầu tư tham gia hệ thống được hưởng chính sách Phí quản lý ưu đãi, thủ tục nhanh chóng và minh bạch tất cả các loại phí. Tùy vào từng địa phương, tập đoàn sẽ có các chính sách khác nhau, phù hợp với quy mô và nhu cầu của từng thị trường.

Hình thức nhận cuốc khách của Mai Linh SmartCar đa dạng, từ Ứng dụng gọi xe, Tổng đài 1055, cho đến mạng lưới điểm tiếp thị, khách vẫy… giúp các lái xe luôn dồi dào nguồn khách, từ đó gia tăng đáng kể doanh thu và thu nhập.

Tại sự kiện lần này, bên cạnh các hoạt động tư vấn, Tập đoàn Mai Linh còn bố trí các khu vực trải nghiệm sản phẩm và các thiết bị, công nghệ sử dụng trên Mai Linh SmartCar. Đồng thời, tung ra nhiều chương trình ưu đãi cho lái xe đăng ký tham gia hệ thống như tặng tiền vào Ví Ký Quỹ, miễn phí Phí quản lý từ 1 đến 3 tháng…

Tại ĐHĐCĐ thường niên tổ chức tháng 7 vừa qua, đặt trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế và doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tập đoàn đặt mục tiêu tổng doanh thu thuần đạt 1.730 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 39 tỷ đồng, tăng số lượng xe cuối kỳ lên gần 30.000 xe.

HUYỀN TRÂM