Từ ngày 12 đến 15/6/2014, Đoàn công tác Công ty cổ phần liên doanh Quốc tế KLF (KLF Global) do bà Trần Thị My Lan, Tổng giám đốc, dẫn đầu thực hiện chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản nhằm thúc đẩy các hoạt động kinh doanh thương mại tại nước này.
KLF thăm và làm việc tại Nhật Bản
Đoàn công tác Công ty cổ phần liên doanh Quốc tế KLF (KLF Global) do bà Trần Thị My Lan, Tổng giám đốc, dẫn đầu thực hiện chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản.

Một trong những đối tác tiềm năng nhất của KLF Global là Ena Technica Group, Tập đoàn sản xuất máy công nghiệp và Sản xuất các sản phẩm sắt thép cơ khí đã có trên 25 năm kinh nghiệm. Hiện tại, Ena Technica Group đang sản xuất theo các đơn đặt hàng đã có cho hàng trăm nhà máy tại Nhật Bản. Mục đích hợp tác đầu tư với KLF để mở nhà máy sản xuất máy lọc và làm sạch dầu ở khu công nghiệp tại Hà Nội. Theo đó, KLF sẽ là đại diện độc quyền cung cấp các sản phẩm máy móc của Ena Technica Group tại Việt Nam. Dự kiến lễ ký kết hợp đồng hợp tác và bắt đầu triển khai sẽ được tiến hành vào giữa tháng 7/2014.

Ngoài ra, đoàn công tác của KLF Global cũng đến thăm và làm việc với công ty Katou Industry Ltd. và gặp gỡ Ông Kato Shinya – Chủ tịch HĐQT Công ty. Katou Industry bao gồm 2 nhà máy sản xuất hơn 30 loại linh kiện nhựa cung cấp cho hãng sản xuất xe ô tô Toyota ở Nhật Bản. KLF Global sẽ hợp tác với Katou Industry để mở nhà máy sản xuất linh kiện nhựa phụ tùng ô tô theo hình thức góp vốn đầu tư xây dựng nhà máy tại Việt Nam với thiết bị máy móc và dây chuyền, công nghệ sản xuất từ Nhật. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được xuất sang Nhật bản.

Trong các buổi gặp gỡ và làm việc tại các Tập đoàn và công ty lớn của Nhật Bản, phía đối tác cũng đã đánh giá cao về năng lực và uy tín của KLF Global, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng cũng như mong muốn thúc đẩy xúc tiến các nội dung hợp tác đã được các bên cam kết.

Một số hình ảnh của chuyến công tác:

 Theo KLF News