BizLIVE - Sự kiện diễn ra liên tục trong 5 ngày với hoạt động giới thiệu chuỗi sản phẩm bất động sản cùng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị từ hơn 50 đối tác chiến lược của Novaland.
Khai mạc Novaland Expo 12/2019, kéo dài đến cuối tuần
Novaland giới thiệu khu đô thị sinh thái thông minh đầu tiên tại Đồng Nai - Aqua City - Ảnh: Huyền Trâm.

Ngày 4/12, triển lãm bất động sản Novaland Expo tháng 12/2019 chính thức khai mạc tại Khu nhà mẫu Novaland, 26 Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM. 

Nối tiếp thành công từ Triển lãm tháng 6/2019, Novaland Expo 12/2019 tiếp tục là dịp Tập đoàn Novaland cập nhật đến các đối tác chiến lược, nhà đầu tư và khách hàng trong, ngoài nước chiến lược phát triển giai đoạn 2019 – 2023 với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản - tài chính – kiến tạo điểm đến du lịch - phát triển hạ tầng giao thông.

Đặc biệt, với sự tham gia đồng hành của các đối tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực như lưu trú – phong cách sống, vật liệu Xây dựng nội ngoại thất, tài chính ngân hàng, giải trí – thể thao… Triển lãm lần này cũng sẽ mang đến bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực, hơn hết là những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi Novaland và các đối tác chiến lược.

Không gian trưng bày tại Novaland Expo 2019 truyền tải rõ nét các dòng sản phẩm chủ lực mà Novaland tập trung phát triển giai đoạn tới, gồm: BĐS trung tâm; BĐS khu đô thị vệ tinh; và Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tại các địa phương có kết nối giao thông thuận lợi, giàu tiềm năng du lịch. Nổi bật trong đó là chuỗi Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas, The Grand Manhattan, khu đô thị sinh thái thông minh đầu tiên tại Đồng Nai - Aqua City.

Triển lãm Novaland Expo lần này cũng phối hợp tổ chức loạt hội thảo, tọa đàm với sự cộng tác của nhiều chuyên gia kinh tế và nghiên cứu thị trường từ Savills, SSI… Từ những góc nhìn cận cảnh về xu hướng, kinh nghiệm đầu tư, quản lý Second-home trên các nền tảng công nghệ số trong thời đại 4.0, tác động tích cực đến sức khỏe từ phương pháp sống xanh đúng cách, đến những thông tin về ứng dụng công nghệ trong xây dựng… là những chủ đề có sức hấp dẫn mạnh mẽ và có lượng khách hàng đăng ký tham dự rất đông đảo.

Đồng thời, khách tham quan sự kiện sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu 5% cho tất cả sản phẩm, nhận ngay phiếu quà tặng 100 triệu đồng cùng cơ hội rút thăm trúng thưởng với giải nhất là 1 căn hộ du lịch NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas.

Cùng với đó, các hoạt động bên lề hấp dẫn như vũ hội đường phố, trải nghiệm tập đánh gôn, trình diễn bay khinh khí cầu… sẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng đến tham quan Novaland Expo.

HUYỀN TRÂM