BizLIVE - Trong thời gian này, Bamboo Airways khuyến cáo hành khách tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải và các cơ quan liên quan về việc đeo khẩu trang, rửa tay, giữ khoảng cách an toàn… khi làm các thủ tục hàng không tại sân bay và trên chuyến bay.
Bamboo Airways thông báo điều chỉnh lịch khai thác tại sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh từ 31/1 – 14/2/2021

Do tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam có các diễn biến phức tạp mới, sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đã tạm đóng cửa để rà soát các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 từ sáng 28/1, theo quyết định của Cục Hàng không Việt Nam.

Theo đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách, Bamboo Airways thực hiện điều chỉnh lịch khai thác bay từ 31/1 – 14/2/2021 đến và đi từ sân bay Vân Đồn. Thông tin chi tiết như sau:

Trong thời gian này, Bamboo Airways khuyến cáo hành khách tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải và các cơ quan liên quan về việc đeo khẩu trang, rửa tay, giữ khoảng cách an toàn… khi làm các thủ tục hàng không tại sân bay và trên chuyến bay.

Bamboo Airways khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình chuyến bay trên website hoặc trang Facebook chính thức của hãng nhằm chủ động lịch trình.

Bamboo Airways rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách khi lịch khai thác phải điều chỉnh do các yếu tố khách quan bất khả kháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 1166

Website: www.bambooairways.com

Facebook: www.fb.com/BambooAirwaysFanpage

Hoặc các phòng vé của Bamboo Airways trên toàn quốc.

THANH MAI