BizLIVE - Tại Dot Property Vietnam Awards 2021, DOJI Land vinh dự đạt 2 giải thưởng Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam và Diamond Crown Hải Phòng - dự án căn hộ và khách sạn cao cấp có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam.
DOJI Land dành giải thưởng cao nhất tại Dot Property Vietnam Awards 2021
Diamond Crown Hải Phòng đạt giải Dự án của năm do nhà đầu tư bình chọn - Vietnam People’s Choice Award for Project of the Year 2021
Thu hút hơn 200 ngàn lượt xem livestream trên Facebook và Youtube trong đêm trao giải trực tuyến quan trọng nhất, Diamond Crown Hải Phòng được phát triển bởi DOJI Land đã vinh dự nhận danh hiệu cao quý nhất dành cho Dự án của năm do nhà đầu tư bình chọn - Vietnam People’s Choice Award for Project of the Year 2021.
Vietnam People’s Choice Award for Project of the Year là giải thưởng danh giá nhất tôn vinh dự án bất động sản được yêu thích nhất. Mỗi năm, Dot Property Vietnam Awards chỉ trao duy nhất 1 giải này cho dự án được bình chọn nhiều nhất, trong các tên tuổi đã đạt giải ở các hạng mục.
Giải thưởng nhằm công nhận đại chúng, được bình chọn bởi cộng đồng chung các nhà đầu tư, chuyên gia trong ngành, các nhà phát triển bất động sản… để lựa chọn dự án được yêu thích nhất trong năm. Giải thưởng này đặc biệt công tâm và là danh hiệu cao quý nhất dành cho một dự án bất động sản tại Việt Nam trong khuôn khổ của DOT Property Việt Nam Awards hàng năm. 
Đồng thời, Diamond Crown Hải Phòng được phát triển bởi DOJI Land còn xuất sắc nhận giải Dự án căn hộ và khách sạn cao cấp có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam 2021 (Best Luxury Residence and Hotel Iconic Design Vietnam 2021 - Diamond Crown Plaza).
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hình tượng vương miện hoa sen, Diamond Crown Hải Phòng là tổ hợp tháp đôi đầu tiên tại Châu Á với thiết kế mắt võng Diagrid kết hợp những khối pha lê nổi bật và độc đáo.
Hai giải thưởng xuất sắc đạt được trong năm 2021 là sự ghi nhận dành cho công trình tâm huyết của chủ đầu tư DOJI Land thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, mong muốn kiến tạo một biểu tượng mới, nổi bật tại thành phố Cảng. 
 DOJI Land dành 3 giải thưởng tại DOT Property Viet Nam Award 2021 
Với chủ đề “Phát triển bền vững - xu hướng tất yếu của hệ sinh thái ngành bất động sản Việt Nam”, giải thưởng năm nay hội tụ những doanh nghiệp điển hình của tinh thần phát triển bền vững trong ngành bất động sản Việt Nam và khu vực.
Vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, Công ty bất động sản DOJI Land với uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh và năng lực quản trị vượt trội từ Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã xuất sắc giành giải thưởng Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam năm 2021 (Best Luxury Developer Vietnam 2021 – DOJI Land). Đây là năm thứ 2 liên tiếp DOJI Land nhận giải này.
 DOJI Land dành giải thưởng Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam năm thứ 2 liên tiếp 
Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng thường niên uy tín, danh giá và có tầm ảnh hưởng hàng đầu của cộng đồng bất động sản Việt Nam, nhằm tôn vinh những thương hiệu xuất sắc có đóng góp vào sự phát triển của ngành, đồng thời tìm kiếm, phát hiện và thúc đẩy những xu hướng mới để nâng cao vị thế cạnh tranh, đưa Việt Nam bắt kịp và hòa mình và dòng chảy của ngành bất động sản toàn cầu.
Sự tôn vinh tại Dot Property Vietnam Awards 2021 đã khẳng định uy tín và vị thế của thương hiệu DOJI Land trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Qua đó, tiếp tục đóng góp vào bảng thành tích của hệ sinh thái DOJI – Tập đoàn đa ngành với bề dầy lịch sử hơn 1/4 thế kỷ – đang phát triển mạnh mẽ ở 3 lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế Vàng bạc đá quý – Ngân hàng – Bất động sản.

TRÚC MAI