BizLIVE - Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã PDR) đã khẳng định như vậy trước hơn 1.000 khách hàng, đối tác tham dự buổi công bố dự án The Everrich Infinity do công ty tổ chức cuối tuần qua tại TP.HCM.
Chủ tịch Phát Đạt: “Chúng tôi đã chắc chắn vượt qua giai đoạn khó khăn nhất!”
Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt.
Bất động sản Phát Đạt là chủ đầu tư đã ghi dấu ấn tại thị trường bất động sản phía Nam với các dự án Everrich. Cùng với sự khó khăn chung của thị trường, PDR cũng đối mặt với nhiều thách thức. Và như chia sẻ của “ông chủ” Phát Đạt thì “công ty đã im tiếng khá lâu và với The Everrich Infinity bây giờ là thời điểm đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Phát Đạt”.
“Chúng tôi không chỉ vượt qua khó khăn mà tôi khẳng định Phát Đạt đã chắc chắn vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Chúng tôi sẽ phát triển đột biến”, ông Nguyễn Văn Đạt cho biết.

Ông Đạt cũng tiết lộ, sau dự án The Everrich Infinity này công ty sẽ giới thiệu nhiều dự án nữa trong năm 2016.

 Ông chủ Phát Đạt chia sẻ The Everrich Infinity sẽ đánh dấu sự trở lại của công ty - Ảnh: Huyền Trâm.

Dự án The Everrich Infinity được thi công bởi đơn vị uy tín là Công ty CotecCons. Tại sự kiện, ông Nguyễn Bá Dương, Tổng giám đốc CotecCons chia sẻ công ty dành nhiều tâm huyết cho dự án này, với chi phí đầu tư cao hơn từ 5 - 10% mức thông thường.

Là đơn vị sẽ đồng hành cùng Công ty Phát Đạt để phát triển các dịch vụ cho vay mua nhà cũng như cung cấp các giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty.

Ông Tạ Hữu Thanh, Giám đốc Phát triển kinh doanh khu vực miền Nam của Techcombank cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển các dự án của Phát Đạt. Với việc ký kết hợp đồng hợp tác liên kết cho vay End User, Techcombank sẽ cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng để phục vụ khách hàng mua Dự án The EverRich Infinity, cũng như những gói sản phẩm toàn diện để hỗ trợ sự phát triển mạnh mẽ của công ty”.

“Resort trong phố”

Khu căn hộ cao cấp The EverRich Infinity toạ lạc tại số 290 An Dương Vương, quận 5, gần giao lộ với Nguyễn Văn Cừ, thuộc vị trí trung tâm của khu vực được mệnh danh là “tứ giác vàng” của đời sống kinh tế - xã hội tại TP.HCM (gồm quận 1, quận 3, quận 5 và quận 10).

Trên tổng diện tích đất hơn 8.000m2, The EverRich Infinity được phát triển theo mô hình “resort trong phố”, không chỉ có quy hoạch tổng thể và trang thiết bị tiện nghi vượt trội, mà còn nhằm tạo nên một không gian sống cho tầng lớp cư dân đô thị hiện đại, văn minh, giàu giá trị văn hoá - tinh thần. The EverRich Infinity kỳ vọng thu hút một cộng đồng cư dân văn minh gồm giới doanh nhân, trí thức, giới chuyên gia, cả người Việt Nam và nước ngoài.

Theo thiết kế, ngoài 2 tầng hầm, The EverRich Infinity cao 25 tầng, được phân bổ thành 6 tầng cho căn hộ văn phòng (có diện tích từ 30m2 đến 58m2) và 19 tầng cho căn hộ để ở (từ 72m2 đến 130m2). Tổng cộng, dự án này có gần 800 căn hộ các loại.

Để đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi kiểu resort cho cư dân, The EverRich Infinity có hệ thống hoàn chỉnh về dịch vụ, tiện ích nội khu như các điểm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê, hồ bơi nước ấm trên không, sân chơi dành cho trẻ em, phòng tập gym, spa, hệ thống an ninh 24/24...

Tại lễ công bố, để tri ân những công dân của The EverRich Infinity, Phát Đạt đã tổ chức trao 26 giải thưởng có giá trị cao trong chương trình “May mắn cùng The EverRich Infinity” như những món quà ý nghĩa mừng Giáng sinh và năm mới. Chương trình này còn được tiếp tục kéo dài đến hết tháng 6/2016 với cơ cấu giải thưởng cực lớn. Trong đó, giải đặc biệt là 01 xe Camry 2.0 trị giá gần 1,1 tỷ đồng, giải nhất là 01 xe Fortuner trị giá gần 1 tỷ đồng. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng.

HUYỀN TRÂM