BizLIVE - Ngày 17/12/ 2014, , tập đoàn Microsoft chính thức ra mắt trang tin MSN phiên bản tiếng Việt.
 Trang tin MSN chính thức ra mắt bản tiếng việt
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
Trang tin MSN hiện có ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam, việc ra mắt MSN phiên bản mới, công cụ hòa nhập với xu hướng “Mobile First, Cloud First”, đặc biệt là với việc ra mắt phiên bản tiếng Việt, sẽ mang đến những trải nghiệm hiện đại cho bạn đọc Việt Nam.
MSN mới kết nối  với hàng trăm ngàn nguồn tin chính xác và uy tín nhất từ khắp nơi trên thế giới như The New York Times (Hoa Kỳ), The Guardian (Vương quốc Anh), The Telegraph (Vương quốc Anh), MediaCorp, Yomiuri Shimbun (Nhật Bản), Asahi Shimbun (Nhật Bản), PCCW Media (Hồng Kông), CommonWealth Magazine Group (Đài Loan), AFP, Reuters, Bloomberg và BBC...
Tại Việt Nam, MSN nhắm đến việc tuyển lọc các nguồn tin chất lượng hàng đầu từ những đầu báo danh tiếng và có tiếng nói uy tín như Tuổi Trẻ, Lao Động, Vietnamplus, VTC và liên tục mở rộng quan hệ đối tác với các đầu báo, nhà cung cấp, xuất bản tin tầm cỡ hàng đầu của đất nước.

Hiện nay, người dùng tại Việt Nam có thể trải nghiệm MSN mới qua trình duyệt web và di động tại địa chỉ www.msn.com/vi-vn. Trải nghiệm MSN mới cũng sẽ được mở rộng cho các ứng dụng di động trên tất cả các phần mềm di động Windows, Android và iOS. 

HOÀNG LY