BizLIVE -
Đây là cơ hội giới thiệu, giao thương cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.
Sắp diễn ra triển lãm quốc tế Vietnam ICTComm 2020
Ảnh minh họa.
Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin và truyền thông năm 2020 (Vietnam ICTComm 2020) dự kiến diễn ra trong 3 ngày, từ 17 đến 19/9/2020, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.
Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giao dịch kinh doanh, giới thiệu, quảng bá sản phẩm - dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, các kênh phân phối sản phẩm, và thu hút vốn đầu tư phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông.
Triển lãm Vietnam ICTComm do Công ty Cổ phần ADPEX tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016. Tại mỗi kỳ tổ chức, triển lãm luôn nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, nhà triển lãm cùng hàng ngàn sản phẩm của các tập đoàn hàng đầu trong nước.
Vietnam ICTComm 2019 đã nhận được sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp với hơn 500 nhà triển lãm cùng hàng ngàn sản phẩm của các doanh nghiệp hàng đầu trong nước như: Canon, Samsung Electronics, Sony, CMC Telecom,  Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT), IGV Group, Nam Long AV…
Ngoài ra, triển lãm còn thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Ấn Độ, Hồng Kông… Sau 3 ngày diễn ra, triển lãm năm 2019 đã đón tiếp hơn 15.000 lượt khách tham quan và được đánh giá là sự kiện chuyên ngành có tầm ảnh hưởng tại khu vực châu Á.
Năm nay, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 lây lan trên toàn cầu, xu hướng chuyển đổi số càng được các tập đoàn, doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn, vì vậy, Vietnam ICTComm 2020 sẽ tập trung chú trọng đến các sản phẩm công nghệ, công nghệ không dây, điện tử, viễn thông cho ứng dụng di động, dịch vụ quản lý Internet, hệ thống mạng, cơ sở hạ tầng, âm thanh, truyền thông hợp tác, hiển thị, video, điều khiển, bảng hiệu kỹ thuật số, tự động hóa nhà, bảo mật, AR và VR.
“Bên cạnh những sản phẩm công nghệ như các năm, ICTComm 2020 sẽ có thêm nhiều sản phẩm công nghệ nổi bật như: các giải pháp Internet of Things (Internet vạn vật hay IoT), Bitcoin, Blockchain, trí tuệ nhân tạo AI, 5G/4F/LTE, quản lý dữ liệu thông minh, các nền tảng công nghệ thông minh tích hợp trong lĩnh vực y tế, giáo dục. Những xu hướng này được xem là trọng tâm phát triển của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong năm 2020 và sau đại dịch Covid-19”, đại diện Ban tổ chức, Công ty Cổ phần ADPEX cho biết.

QUANG TRÍ