BizLIVE - Reno5 phiên bản 5G được Oppo giới thiệu tại thị trường trong nước vào quý 1 năm nay.
Oppo sắp bán smartphone 5G giá tốt tại Việt Nam
 Ông Văn Bá Luýt - Giám đốc sản phẩm Oppo Việt Nam chia sẻ về hành trình tiên phong công nghệ 5G của hãng tại Diễn đàn “Công nghệ Việt trong kỷ nguyên kết nối mới” tổ chức sáng nay, đồng thời hé lộ thông tin về smartphone 5G tiếp theo ra mắt tại thị trường Việt Nam trong quý 1 năm 2021.
5G là nền tảng kết nối được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho Internet vạn vật (IoT), tốc độ tải nhanh, độ trễ thấp, dung lượng tải lớn, kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, đem lại tính ứng dụng linh hoạt và tiềm năng lớn. Oppo là doanh nghiệp tích cực trong quá trình đưa mạng 5G vào thương mại hoá tại Việt Nam. 
Ngày 9/5/2019, Oppo Reno 5G là smartphone kết nối thành công mạng 5G đầu tiên tại Việt Nam trong buổi thử nghiệm của Viettel và đối tác là tập đoàn Ericsson. Oppo thúc đẩy phát triển thiết bị công nghệ 5G khi hợp tác với các nhà mạng nhằm đảm bảo độ tương thích.
Tháng 3, Oppo ra mắt bộ đôi flagship Find X2 Series, là smartphone sẵn sàng 5G đầu tiên tại Việt Nam. Gần đây, trong chương trình phát sóng thử nghiệm thương mại mạng 5G của các nhà mạng Viettel, MobiFone và Vinaphone, người dùng Find X2 và Find X2 Pro là một trong số ít khách hàng đầu tiên được trải nghiệm công nghệ này tại Việt Nam, khi 5G chỉ mới được phủ sóng giới hạn tại một số khu vực trung tâm tại Hà Nội và TP.HCM.
 Ông Văn Bá Luýt - Giám đốc sản phẩm Oppo Việt Nam hé lộ thông tin về smartphone 5G giá tốt sắp ra mắt
Tại diễn đàn “Công nghệ Việt trong kỷ nguyên kết nối mới”, Oppo hé lộ thông tin ra mắt sản phẩm 5G mới trong thời gian tới. Trong quý 1 năm 2021, Oppo sẽ giới thiệu tại Việt Nam sản phẩm tầm trung 5G - Reno5 5G. Đây sẽ là smartphone hỗ trợ 5G với giá tốt, sở hữu đầy đủ tính năng được người dùng yêu thích trên phiên bản hiện tại. 
Trước khi ra mắt phiên bản 5G, Reno5 được giới thiệu tại Việt Nam cuối tháng trước. Hãng cho biết có 33.000 đơn đặt cọc tại các hệ thống bản lẻ cho sản phẩm chỉ trong vòng một tuần. 
Trong tương lai, không chỉ với smartphone, Oppo cũng tiếp tục mang nhiều sản phẩm trong hệ sinh thái hỗ trợ 5G về Việt Nam.

BẢO NHI