BizLIVE - Hiện Xiaomi chưa công bố giá của phiên bản mới này. Ở thị trường quốc tế đang có giá từ 199 USD, tương đương với khoảng 4,5 triệu đồng.
Mẫu điện thoại bình dân mới nhất của Xiaomi xuất hiện tại Việt Nam
Mẫu điện thoại Redmi Note 10 mới ra mắt của Xiaomi.

Dòng Redmi thường được nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc hướng tới phân khúc tầm trung và thấp. Tuy nhiên không phải vì giá rẻ mà cấu hình của Redmi Note 10 năm nay thua kém các mẫu máy trong phân khúc.

Xiaomi cho biết Note 10 năm nay có tới 4 phiên bản là Note 10 Pro, Note 10S, Note 10 và Note 10 5G, hướng tới nhiều nhóm khách hàng với các nhu cầu khác nhau.

Với phiên bản cao nhất là Note 10 Pro, người dùng sẽ có các trang bị trong phân khúc cao như màn hình Amoled tần số quét 120hz, camera sau với độ phân giải 108MP, có các chế độ quay phim chuyên nghiệp.

Trong khi đó Redmi Note 10 và Note 10s lại tập trung nhiều hơn tới những người dùng tầm trung khi cũng có màn hình Amoled cung cấp khả năng hiển thị tốt.

Đặc biệt nhất là năm nay Redmi Note 10 cũng có một phiên bản riêng với kết nối 5G. Hiện nay kết nối 5G chỉ phổ biến ở phân khúc cao hơn, do đó đây sẽ là lựa chọn giá tốt nhất trên thị trường với người dùng có nhu cầu kết nối tốc độ cao.

Các phiên bản Note 10 năm nay có kích thước không quá lớn nhưng đều sở hữu viên pin dung lượng 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây từ 18 đến 33W.

Lúc này Xiaomi chưa công bố giá của các phiên bản. Ở thị trường quốc tế, máy có giá từ 199 USD.

TUẤN VIỆT