BizLIVE - Hình thức bắt mắt và lịch lãm theo đúng kiểu vintage, ngoài chức năng phát nhạc, Vinyl Jukebox còn được xem là một món đồ nội thất độc đáo trong mọi không gian sống.
Marshall ra mắt máy chơi nhạc tự động Vinyl Jukebox, kết nối đa dạng, giá hơn 11.000 USD
Đây là sản phẩm kết hợp giữa Marshall và công ty chuyên sản xuất máy chơi nhạc cổ điển Sound Leisure. Ảnh: Sound Leisure

Marshall, hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Anh quốc vừa chính thức giới thiệu chiếc Vinyl Jukebox (máy hát tự động) với nhiều kết nối, phù hợp với nhu cầu thưởng thức đa dạng của khách hàng hiện đại.

Đây là sản phẩm kết hợp giữa Marshall và Sound Leisure, công ty duy nhất ở châu Âu chuyên về máy hát tự động cổ điển. Phía Sound Leisure phụ trách phần thiết kế tổng thể, kiểu dáng, hình thức, phía Marshall cung cấp các bộ phận đã trở thành chi tiết “nhận diện” của hãng, như logo, phím chức năng kiểu nút vặn, ê-căng, vật liệu Tolex phủ bên ngoài máy hát – phản ánh chất lượng hoàn thiện tuyệt hảo của chiếc máy hát tự động này.

 Kiểu dáng vintage với rất nhiều chi tiết đặc trưng của Marshall. Ảnh: Sound Leisure

Về mặt cấu trúc, Vinyl Jukebox là hệ thống âm thanh 2 kênh, 5 đường tiếng, phần khuếch đại dùng ampli digital D4 nổi tiếng của Marshall đã được tinh chỉnh lại, công suất 60 watt/kênh. Hộc chứa đĩa lưu giữ được 70 đĩa nhựa loại 45 vòng/phút, có thể phát cả hai mặt (140 lựa chọn).

Quan trọng nhất, Vinyl Jukebox sở hữu kết nối bluetooth chuẩn 4.2 cho phép thoải mái stream nhạc số chất lượng CD (16bit/44kHz) từ các thiết bị cầm tay mà không phải cắm dây. Ngoài ra, nó cũng có kết nối vật lý cho các nguồn phát khác như CD, DVD hay máy chơi đĩa nhựa.

 Máy có thể lưu trữ 70 đĩa nhựa loại 45 vòng/phút, chơi cả hai mặt A/B. Ảnh: Sound Leisure

Người dùng cũng có thể kết nối Vinyl Jukebox với loa ngoài và điều khiển độc lập. Mặc dù được thiết kế để chơi nhạc miễn phí nhưng Vinyl Jukebox cũng có cơ chế dùng xèng (coin) để chọn nhạc trong trường hợp nó đặt ở quán bar hay tiệm cà phê…

Cao 1,4 mét, rộng 0,78 mét, sâu 0,7 mét, trọng lượng 120 kg, hình thức bắt mắt và lịch lãm theo đúng kiểu vintage, ngoài chức năng phát nhạc, Vinyl Jukebox còn được xem là một món đồ nội thất độc đáo trong mọi không gian sống.

 Sản phẩm chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng. Ảnh: Sound Leisure

Sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng, giá bán lẻ 9.450 bảng Anh (tương đương 11.800 USD). Tại Việt Nam, các sản phẩm của Marshall đã được phân phối chính hãng từ năm 2016.

HOÀI ĐIỆP