BizLIVE - Công ty Trung Quốc giới thiệu điện thoại nova8i, máy tính bảng MatePad series, đồng hồ thông minh Watch 3 series, tai nghe FreeBuds 4, 2 màn hình MateView và MateView GT.
Loạt sản phẩm chủ lực của Huawei vừa ra mắt có gì hấp dẫn?
Máy tính bảng MatePad series và đồng hồ thông minh Watch 3 series là những thiết bị đầu tiên của Huawei được hỗ trợ hệ điều hành HarmonyOS 2. Với khả năng quản lý dữ liệu phân tán và lập lịch tác vụ phân tán của HarmonyOS, Watch 3 và MatePad Pro kết nối và hoạt động hiệu quả cùng với các thiết bị khác như điện thoại thông minh, PC và màn hình... 
Các sản phẩm được giới thiệu cho thị trường châu Á Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, đồng hồ Watch 3 series và tai nghe Freebuds 4 ra mắt thị trường ngày 21/7. Những thiết bị còn lại chưa có thời gian ra mắt.
Đồng hồ Watch 3 series
Huawei Watch 3 series hỗ trợ giao tiếp độc lập cho phép gọi điện và nghe nhạc bằng số điện thoại và gói dữ liệu giống như điện thoại thông minh. Với màn hình kính cong và vỏ thép không gỉ 316L, đồng hồ có nút xoay 3D mới có thể cảm nhận các mức áp lực khác nhau và phản hồi. Huawei Watch 3 series giúp quản lý sức khỏe và thể thao, hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện. 
  
Đồng hồ theo dõi nhiệt độ da bằng cảm biến nhiệt độ mới, độ chính xác cao, chức năng phát hiện ngã và SOS để người dùng giám sát và quản lý dữ liệu sức khỏe trong thời gian thực.
Huawei Watch 3 series hỗ trợ đồng bộ hóa âm thanh thành video có độ trễ thấp và kết nối với nhiều thiết bị bao gồm tai nghe không dây, loa thông minh, Huawei Vision, điện thoại thông minh, máy tính cá nhân và máy tính bảng của Huawei.
Tai nghe FreeBuds 4
FreeBuds 4 nhẹ 4,1 gram mỗi tai nghe, khi đeo không áp lực cho tai. Đây là tai nghe nhét tai sử dụng công nghệ khử tiếng ồn thích ứng tai nghe (AEM). Khi bật chức năng khử tiếng ồn, tai nghe tự động phát hiện hình dạng tai của người dùng và xác định thuật toán khử tiếng ồn tối ưu cho từng người dùng.
 
Về chất lượng âm thanh, FreeBuds 4 sử dụng màng loa composite polymer tinh thể lỏng (LCP), giúp mang lại chất lượng âm thanh có độ phân giải cao. Chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng nhiều, phần âm cao nghe rõ và chi tiết hơn. Khả năng kết nối cũng được đánh giá cao ở FreeBuds 4.
Màn hình MateView GT
Màn hình cong đầu tiên của Huawei phù hợp với nhu cầu chơi game và thể thao điện tử. Sản phẩm kích thước 34 inch tốc độ quét 165 Hz với tỷ lệ 21: 9 và độ phân giải 3.440 × 1.440 pixel. MateView GT được tích hợp SoundBar. Màn hình cũng đáp ứng các yêu cầu làm việc văn phòng bằng các tính năng và phần mềm mới. 
 
Màn hình MateView
Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho văn phòng, có hiệu suất hiển thị màu ấn tượng. Đây là màn hình độc lập có bảng điều khiển riêng, kích thước 28,2 inch tỷ lệ 3:2 hỗ trợ độ phân giải cao 3.840 x 2.560 pixel.
MateView có thể kết nối không dây với điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng. Sản phẩm cũng hỗ trợ bàn phím và chức năng điều khiển chuột. Bàn phím và chuột có thể được kết nối với màn hình để điều khiển các thiết bị giúp cải thiện hiệu quả làm việc.
Các máy tính bảng MatePad 
Là máy tính bảng chạy hệ điều hành HarmonyOS 2, MatePad series có thể kết nối nhiều màn hình với máy tính của Huawei và màn hình MateView. 
MatePad series có ba phiên bản MatePad Pro 12,6 inch, 10,8 inch và MatePad 11. MatePad Pro 12.6 / 10.8 trang bị màn hình không viền tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 90%, cao nhất trên thế giới. MatePad 11 là máy tính bảng đầu tiên của Huawei hỗ trợ màn hình 120Hz.
 
Ngoài ra, Huawei cũng giới thiệu bút M-Pencil thế hệ thứ 2 mang đến trải nghiệm viết tự nhiên như bút chì với ngòi bút phủ bạch kim mới. Bàn phím từ tính có thiết kế kích thước đầy đủ, trải nghiệm đánh máy thoải mái với hành trình phím 1,3 mm. Chuột không dây Bluetooth.
Điện thoại nova 8i
Sản phẩm trang bị màn hình tràn viền Huawei 6,67 inch. Mặt lưng của điện thoại có thiết kế cong 4D bóng bẩy mang lại trải nghiệm cầm nắm tốt. Hệ thống 4 camera phía sau, bao gồm camera chính có độ phân giải cao 64MP. nova 8i cũng hỗ trợ sạc siêu nhanh 66W SuperCharge, chỉ mất 38 phút để sạc đầy điện thoại.
 
Để mang đến 6 sản phẩm chủ lực mới tại thị trường châu Á Thái Bình Dương, Huawei phát triển cả chiến lược bán lẻ và trực tuyến bao gồm các cửa hàng trải nghiệm Huawei và các kênh thương mại điện tử. Hiện tại, Huawei có hơn 110 cửa hàng trải nghiệm tại Malaysia, hơn 80 cửa hàng tại Thái Lan, hơn 140 cửa hàng tại Philippines và hơn 30 cửa hàng tại Indonesia. 

BẢO NHI