BizLIVE - Nhiều người mua xếp hàng tại đại lý để nhận điện thoại Samsung mới sau thời gian chờ đặt cọc, rạng sáng 24/1.
Khách Việt sở hữu Galaxy S21 sớm nhất thế giới
0h ngày 24/1, nhiều hệ thống phân phối điện thoại tại Việt Nam đồng loạt tổ chức chương trình giao bộ ba Galaxy S21 đến khách hàng giới hạn đặt cọc trước. Người dùng đón nhận smartphone Samsung khá nồng nhiệt với cảnh xếp hàng dài chờ nhận máy. Tại một cửa hàng của CellphoneS ở TP.HCM, nhiều người đến sự kiện rất sớm, từ 20h ngày 23/1. Khách hàng tên Hưng được chứng nhận là người đầu tiên trên thế giới sở hữu Galaxy S21 Ultra 5G. Anh Hưng cho biết lựa chọn Galaxy S21 Ultra 5G vì ấn tượng với khả năng chụp ảnh của thế hệ flagship mới của Samsung. Nhận máy sớm nhất, anh Hưng lựa chọn để nguyên máy đem về, không mở hộp tại cửa hàng.
Cảnh xếp hàng nhận Galaxy S21 tại một cửa hàng điện thoại ở TP HCM rạng sáng 24/1
Đây được xem là một động thái Samsung ưu ái người dùng và thị trường Việt Nam, ngoài mức giá tốt cùng nhiều chương trình ưu đãi, hãng còn triển khai mở bán sớm hơn để người dùng được trải nghiệm sản phẩm Galaxy S21 series đầu tiên trên thế giới. Theo dự kiến, flagship mới của Samsung được bán chính thức trên toàn cầu từ ngày 29/1.
Theo thống kê, tính tới cuối ngày 22/1, lượng người dùng đặt cọc Galaxy S21 Ultra chiếm tới hơn 74% lượng đơn hàng đặc trước, đặc biệt là phiên bản màu đen Phantom Black chiếm ưu thế với hơn 70% người chọn mua.
Các hệ thống sau khi giao số lượng giới hạn cho khách đặt trước Galaxy S21 series tiếp tục nhận đặt cọc và mở bán đợt 2 đối với Galaxy S21 Ultra vào ngày 29/1. So với mọi năm, ưu đãi quà tặng năm nay được đánh giá hấp dẫn và giá trị hơn. Ví dụ khi đặt cọc trước Galaxy S21 series tại CellphoneS, khách hàng nhận được bộ quà 7,5 triệu, đồng thời có chương trình thu cũ đổi mới ngay từ lúc đầu, ưu đãi chỉ được áp dụng sau khoảng thời gian đặt hàng 1 tháng trong các năm trước.
Người mua có nhiều ưu đãi hơn khi mua Galaxy S21 năm nay  
Hiện chương trình đặt trước Galaxy S21 series tại các đại lý diễn ra đến ngày 28/1 với tiền cọc khoảng 500 nghìn đến 1 triệu đồng. Hai sản phẩm đang được đặt trước tại CellphoneS là Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra, có giá lần lượt 25,99 triệu và 30,99 triệu đồng.
Nhiều người dùng đánh giá thế hệ Galaxy S năm nay có thiết kế mới lạ và nhiều màu sắc thú vị. Màn hình 120Hz được Samsung áp dụng cho cả độ phân giải QuadHD+. Camera được cải thiện tốt hơn khá nhiều. Hiệu năng chip Exynos 2100 được nhiều trang công nghệ đánh giá cao. Ngoài ra đón đầu xu hướng chuẩn bị phổ cập, các thiết bị dòng S 2021 đều trang bị đầy đủ 5G và phù hợp băng tần tại Việt Nam triển khai.

BẢO NHI