BizLIVE - 3 mẫu xe motor nhập khẩu nguyên chiếc CBR650R, CBR500R và CB500F có giá lần lượt là 254 triệu đồng VNĐ, 187 triệu đồng và 179 triệu đồng VNĐ.
Honda ra mắt loạt motor nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan
Mẫu xe CBR650R có giá tới 254 triệu đồng
Honda Việt Nam vừa ra mắt loạt phiên bản mới cho các mẫu xe phân khối lớn: CBR650R, CBR500R và CB500F nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Trong đó, phiên bản CBR650R có giá 254 triệu đồng VNĐ, CBR500R có giá 187 triệu đồng và CB500F có giá 179 triệu đồng VNĐ (đã bao gồm VAT).
Super Sports CBR650R 2021
  
Cụ thể, phiên bản mới mẫu xe Super Sports CBR650R được nâng cấp cả thiết kế và hệ thống tiện ích. Theo đó, CBR650R được Honda điều chỉnh thiết kế mặt đồng hồ. Phuộc trước trên phiên bản mới sử dụng loại SFF-BP với pít tông lớn, đem lại khả năng hấp thụ lực cao hơn và mang đến cảm nhận lái tốt hơn cho người điều khiển.
Tem xe trên hai bản màu được thiết kế mới tạo nét khỏe khắn và độc đáo hơn. Bản màu đen có viền tem hình tia chớp chạy dọc yếm xe được chuyển từ đỏ sang trắng còn bản màu đỏ được biến hóa tem xe với dải chữ V đậm màu đen cắt xuyên từ bình xăng đến yếm xe.
Mẫu xe này tiếp tục được duy trì khối động cơ 649cc, DOHC 16 van. Công suất cực đại 70kW tại vòng tua 12.000 vòng/phút, mô men xoắn tối đa 63Nm tại vòng tua 9.500 vòng/phút với tiêu chuẩn khí thải EURO5.
Mẫu xe tiếp tục được trang bị các công nghệ và tiện ích cao bao gồm: hệ thống kiểm soát lực xoắn HSTC giúp kiểm soát độ bám đường cho bánh sau; ly hợp chống trượt 2 chiều; hệ thống đèn báo dừng khẩn cấp tự động; hệ thống chống bó cứng phanh ABS và được trang bị thêm cổng sạc USB đặt dưới yên sau của xe.
Super Sports CBR500R 
Sở hữu khối động cơ cho công suất 471cc - kém hơn một chút so với CBR650R song CBR500R không hề kém cạnh về thiết kế. Mẫu xe này được thiết kế với khung xe khoẻ, nhẹ, linh hoạt. Vị trí phần nối bắt động cơ với khung xe, kết hợp với độ linh hoạt của khung xe tiếp tục giúp tối ưu hoá khả năng hấp thụ rung động của xe. Phiên bản mới sở hữu thêm màu trắng đen mới bên cạnh đen và đỏ đen, đa dạng hơn cho chủ sở hữu. 
Khối động cơ 471cc, 2 xy lanh song song, 8 van, làm mát bằng dung dịch, mang lại tỉ lệ cân bằng hoàn hảo giữa kích thước phù hợp, vòng tua máy cao cùng sức mạnh lớn đầy phấn khích. Công suất cực đại 35kW tại vòng tua 8.600 vòng/phút, mô men xoắn tối đa 43Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút. Động cơ của mẫu xe nay đã đạt tiêu chuẩn khí thải EURO5, giảm thiểu khí thải ra môi trường, phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu.  
Phiên bản mới tiếp tục được trang bị các công nghệ và tiện ích giúp trải nghiệm của khách hàng trở nên hoàn hảo hơn: bộ ly hợp chống trượt 2 chiều giúp quá trình lên số nhẹ nhàng và quá trình xuống số êm ái hơn, giảm thiểu tình trạng khoá bánh khi xuống số gấp hay dồn số; đèn báo dừng khẩn cấp; hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh. 
Naked CB500F
  
CB500F – mẫu xe Naked “dành cho người mới tập chơi” mang phong cách thiết kế cân bằng giữa việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tính thực tiễn. Khung xe sở hữu thiết kế dạng kim cương khỏe và nhẹ.
Mẫu motor này cũng được duy trì hệ thống đèn báo dừng khẩn cấp và màn hình LCD dạng âm bản, thiết kế ống xả và cửa ống xả kép cũng được cải tiến. Đồng thời, phiên bản mới của mẫu xe này vẫn giữ nguyên hai bản tông màu chính là đỏ và đen nhưng thay thế các mảng bạc bằng màu đen mới, tạo sức cuốn hút mới mẻ hơn.
Sức mạnh của mẫu xe CB500F tiếp tục đến từ khối động cơ 2 xy lanh, công suất tối đa đạt 35kW tại vòng tua 8.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 43Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút, tiêu chuẩn khí thải EURO5.
Về tính năng, CB500F phiên bản mới tiếp tục được trang bị bộ ly hợp chống trượt 2 chiều mang đến sự trơn tru, êm ái và thuận tiện hơn cho việc lên hoặc về số. 

NGUYỄN THẮM