BizLIVE -

Kết quả kinh doanh của FPT Shop đạt mức tăng trưởng đột phá 60% trong năm 2020, trong đó laptop là một trong những mảng đóng góp rất lớn vào doanh thu và lãi gộp của công ty.

FPT Shop đặt kỳ vọng tăng trưởng 2021 vào kế hoạch phát triển 68 trung tâm laptop
Trung tâm laptop được bố trí nằm trong cửa hàng FPT Shop
Sáng ngày 22/1, FPT Shop khai trương 30 trung tâm laptop trên cả nước, được bố trí không gian riêng trong của các cửa hàng FPT Shop, mở đầu cho kế hoạch phát triển 68 trung tâm ngay trong quý I/2021.
Trao đổi với Nhịp sống doanh nghiệp BizLIVE, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop cho biết, việc tận dụng không gian của các cửa hàng FPT Shop sẽ giúp hệ thống này tối ưu được hiệu quả mặt bằng, nhưng không gian khá rộng rãi để bố trí nhiều sản phẩm, phục vụ nhu cầu trải nghiệm của người tiêu dùng trước khi đặt mua hàng. 
Kết quả kinh doanh của FPT Shop đạt mức tăng trưởng đột phá 60% trong năm 2020, trong đó laptop là một trong những mảng đóng góp lớn vào doanh thu và lãi gộp của công ty. FPT Shop đặt mục tiêu trong năm 2021 tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong về sản phẩm mới, sản phẩm cao cấp và đặc biệt là laptop gaming.
"Chúng tôi chính thức xây dựng 68 trung tâm laptop, tạo điểm đến công nghệ ở mỗi tỉnh thành trên khắp cả nước ngay trong quý I/2021", ông Kha cho hay.
Microsoft Surface Pro 7 
Lên kệ Microsoft Surface Pro 7, có giá từ 24,9 triệu đồng
Cũng trong sáng 22/1, hệ thống này đã chính thức lên kệ mẫu laptop Microsoft Surface Pro 7. Được biết, mẫu laptop "bom tấn" này đã về Việt Nam dưới dạng hàng xách tay song đến thời điểm hiện tại sản phẩm này bắt đầu được mở bán chính hãng.
Microsoft Surface Pro 7 sẽ được bán chính hãng với 3 phiên bản: CPU Intel Core i5, ổ cứng SSD 128GB có giá 24,99 đồng, CPU Intel Core i5, ổ cứng SSD 256GB có giá 29,49 đồng, CPU Intel Core i7, ổ cứng SSD 256GB có giá 39,99 triệu đồng.
Ngoài ra, người dùng có thêm lựa chọn mua bàn phím kèm trong hộp (với 2 phiên bản CPU Intel Core i5) hoặc mua bàn phím rời để sử dụng. 
Theo FPT Shop, tất cả máy Surface Pro 7 được mua tại hệ thống nếu gặp bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất và nằm trong quy định bảo hành sẽ được đổi ngay một chiếc máy mới 100% (full box). 

HẠ AN