BizLIVE - Trạm sạc dự phòng di động Huawei iSitePower-M với công suất 500 Wh và 1.000 Wh ở thị trường Việt Nam có thể sạc được cho nhiều loại thiết bị.
Cục sạc dự phòng khổng lồ giúp nấu cơm, chạy tủ lạnh có gì đặc biệt?
Một thiết bị cung cấp nguồn điện tiện ích cho các hoạt động ngoài trời và khi di chuyển
iSitePower M Mini có 2 dòng sản phẩm công suất 500 Wh (nặng 5,4kg) và 1.000 Wh (nặng 9,4kg). Thiết bị này có thể sạc vào từ nhiều nguồn khác nhau như tẩu sạc xe hơi, tấm pin mặt trời, điện lưới, cổng type C và cung cấp nhiều ngõ ra gồm tẩu sạc xe hơi, DC, cổng type C, cổng USB, ngõ ra AC hỗ trợ tất cả loại đầu ra. Người dùng không cần dùng bộ chuyển đổi khác mà có thể trực tiếp sử dụng sản phẩm.
Với công suất 500 Wh và 1.000 Wh, iSitePower M Mini có thể đáp ứng được nhiều hoạt động trong nhà cũng như ngoài trời. Cụ thể, sản phẩm này có thể sạc cho điện thoại, laptop, đèn bàn, và có thể dùng để sạc cho các thiết bị điện tử trong trường hợp mất điện hoặc không có lưới điện. 
Trạm sạc di động khổng lồ cung cấp năng lượng thoải mái  
Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng cho hoạt động ngoài trời như du lịch, cắm trại, hát karaoke, cung cấp điện cho các sạp hàng di động, các quán cà phê, trà chanh, thậm chí phục vụ những công việc đặc thù bên ngoài như công trường hay nhà đang thi công.
Cụ thể, mẫu iSitePower M Mini công suất 500 Wh có thể sạc trong 4,5 giờ cho laptop, 1 giờ sử dụng máy khoan, 7 giờ sử dụng TV, 35 lần sạc cho điện thoại và 11-19 giờ sử dụng tủ lạnh.
 Trạm có thể được sạc lại từ tấm pin năng lượng mặt trời
Trong khi đó, mẫu iSitePower M Mini công suất 1.000 Wh có thể cấp điện cho nồi cơm điện trong 2 giờ, 1 giờ đun ấm nước siêu tốc, 2 giờ sử dụng lò vi sóng, 9 giờ sạc pin cho laptop, 70 lần sạc pin điện thoại hoặc 60 giờ chiếu sáng.
Trạm sạc điện di động có hơn 100 chứng chỉ kiểm định về chất lượng, chứng chỉ UN 38.3 CE và 4 bài kiểm tra về độ an toàn gồm kiểm tra áp lực, rung động, va đập, rơi vỡ. Thiết bị có 6 chức năng bảo vệ như bảo vệ xả quá mức, bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt.
 Sản phẩm hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối ra và vào
2 sản phẩm hiện được bán qua kênh thương mại điện tử với giá 7,99 triệu đồng và 13,99 triệu đồng.

BẢO NHI