BizLIVE - Chính thức triển khai từ hôm qua (20/4), CoVIg-19 Plasma Bot là công cụ giúp sàng lọc huyết tương từ những bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã hồi phục và muốn hiến tặng cho mục đích nghiên cứu.
Công nghệ 24h: Microsoft triển khai công cụ xét nghiệm trực tuyến CoVIg-19 Plasma Bot
Ảnh minh họa.
Theo BGR, các nhà phân tích tại Goldman Sachs nói rằng suy thoái kinh tế do Covid-19 gây ra sẽ có tác động rõ rệt đến việc nâng cấp iPhone. Nói một cách đơn giản, chủ sở hữu iPhone sẽ giữ các thiết bị lâu hơn và chọn các sản phẩm Apple ít tốn kém hơn khi họ mua một thiết bị mới.
Tác động của Covid-19 đối với nền kinh tế Mỹ là rất nghiêm trọng. Tỷ lệ thất nghiệp đang ở mức cao nhất lịch sử, vì vậy tình trạng tài chính của nhiều người tiêu dùng đang không thể đảm bảo rằng họ đủ sức chi tiêu cho việc nâng cấp iPhone 12. (xem thêm)
Ngày 20/4, Microsoft chính thức triển khai công cụ xét nghiệm trực tuyến có tên CoVIg-19 Plasma Bot. Đây là công cụ giúp sàng lọc huyết tương từ những bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã hồi phục và muốn hiến tặng cho mục đích nghiên cứu.
Plasma Bot sẽ cho người dùng trả lời các câu hỏi đơn giản với mục đích xác định người hiến tặng có đủ điều kiện để hiến huyết tương hay không. Nếu được đánh giá đạt điều kiện, công cụ này sẽ cung cấp cho người dùng một danh sách các trung tâm tiếp nhận huyết tương gần nhất. (xem thêm)
Theo AndroidPolice, lỗi liên quan đến khả năng ổn định trên các máy Google Pixel vài tuần gần đây đang đáng quan ngại khi toàn bộ giao diện người dùng bị treo cứng, không còn phản hồi. Tình trạng tương tự cũng xảy ra với thiết bị từ những nhà sản xuất khác, do vậy các chuyên gia cho rằng đây là sự cố của Android, không phải do hãng phần cứng làm điện thoại nào.
Lỗi này rất khó để ghi lại bởi xuất hiện ngẫu nhiên, đôi khi vì một ứng dụng nào đó treo mà toàn bộ hệ thống giao diện cũng dừng hoạt động. Người dùng sẽ không thể dùng nút Home để rời khỏi chương trình đó, càng không thể kéo thanh thông báo xuống. Lúc này, cách hiệu quả là bấm nút nguồn để tắt màn hình rồi mở lại. (xem thêm)

TÙNG LINH