BizLIVE - Nhiều người dùng Netflix đang kêu giời do bị mất tài khoản hoặc thay đổi mật khẩu không rõ nguyên do.
Công nghệ 24h: Làm thế nào để bảo vệ tài khoản Netflix?
Ảnh minh họa.
Hiện tượng mất tài khoản Netflix đang trở nên khá phổ biến thời gian gần đây. Tình trạng này diễn ra đặc biệt nhiều hơn trong bối cảnh người dân hạn chế ra đường vì Covid-19. 
Vậy cần phải làm gì để bảo vệ tài khoản của mình? Dưới đây là những điều mà bạn nên làm để bảo vệ tài khoản Netflix của bản thân. Những lời khuyên này cũng có thể áp dụng cho cả các dịch vụ nội dung số khác. (xem thêm)
Vào năm 2021, dòng máy tính Mac sẽ giống iPhone, iPad hiện nay khi sử dụng vi xử lý do Apple tự thiết kế. Theo Bloomberg, Táo khuyết đang nghiên cứu ba mẫu CPU cho Mac với cấu trúc giống chip xử lý Apple A14 dự kiến trang bị trên thế hệ iPhone tiếp theo.
Tuy nhiên, vi xử lý của dòng Mac có thể mạnh hơn rất nhiều so với các thiết bị di động. (xem thêm)
Ngày 20/4, Australia đưa ra thông báo yêu cầu những công ty công nghệ như Google và Facebook phải trả tiền khi sử dụng nội dung từ các đơn vị xuất bản báo chí.
Cụ thể, Bộ trưởng Tài chính Josh Frydenberg khẳng định bộ quy tắc ứng xử bắt buộc sẽ được giới thiệu vào tháng 7, yêu cầu các công ty trả tiền cho đơn vị báo chí truyền thống khi dùng tin tức hay nội dung báo chí có liên quan. (xem thêm)

TÙNG LINH