BizLIVE - Apple sẽ lần đầu tiên sử dụng tấm nền OLED được sản xuất tại Trung Quốc trên những mẫu iPhone ra mắt trong năm 2020 và 2021.
Công nghệ 24h: iPhone trong năm 2020 sẽ dùng màn hình Trung Quốc?
Ảnh minh họa.
9to5Mac dẫn nguồn từ một số nhà phân tích tại Hàn Quốc cho biết “táo khuyết” sẽ lần đầu tiên sử dụng tấm nền OLED được sản xuất tại Trung Quốc trên những mẫu iPhone ra mắt trong năm 2020 và 2021.
Cụ thể theo nguồn tin tiết lộ, quá trình đàm phán giữa Apple và đối tác Trung Quốc BOE Technology Group đã diễn ra thành công tốt đẹp. BOE dự kiến là nhà cung cấp những tấm nền OLED với số đơn đặt hàng được cho là lớn hơn LG Display hiện tại. (xem thêm)
"KCC mở cuộc điều tra nhằm vào TikTok với cáo buộc rò rỉ dữ liệu cá nhân. Sau khi trao đổi với TikTok, chúng tôi sẽ sớm tiến hành điều tra tại văn phòng ứng dụng này", một quan chức giấu tên của KCC cho biết hôm qua.
Quan chức này cho hay KCC quyết định tiến hành điều tra sau khi nghị sĩ đảng Lao động Hàn Quốc Song Hee-kyeoung chỉ ra các nguy cơ an ninh mạng tiềm tàng từ TikTok trong phiên điều trần ở quốc hội hồi tháng 10. (xem thêm)
Theo Gizchina, chuyên gia bảo mật người Hà Lan Fot-it đã thông báo về việc một nhóm tin tặc từ Trung Quốc có biệt danh “APT20” có thể hack thành công bảo mật xác thực hai yếu tố.
Xác thực hai bước là một hệ thống bảo vệ tiêu chuẩn phổ biến hiện nay và nhiều người dùng đang ưa chuộng sử dụng. Cụ thể, khả năng bảo mật này đi kèm với bộ đôi đăng nhập với mật khẩu cổ điển và một mã khóa được gửi về thiết bị di động.
Khi nhập thông tin của bạn vào một dịch vụ bằng cách sử dụng bảo vệ này, dịch vụ sẽ gửi mã tạm thời để xác thực thiết bị hay người dùng tài khoản với hệ thống. (xem thêm)
Cách thiết lập giá như thế này được Toyota áp dụng cho các xe của thương hiệu con Lexus. Hãng đã vi phạm luật chống độc quyền. Cơ quan quản lý thị trường Trung Quốc (SAMR) thông báo mức phạt vào hôm 28/12.
Theo văn bản quyết định của văn phòng giám sát thị trường tỉnh Giang Tô, chi nhánh của Toyota ở Trung Quốc đã yêu cầu các đại lý ở tỉnh này cùng đặt mức giá tối thiểu cho các mẫu xe Lexus, cướp đi quyền tự quyết định của đại lý. (xem thêm)

 

TÙNG LINH